3 chiến thuật giúp bạn chơi poker dễ dàng hơn

3 chiến thuật giúp bạn chơi poker dễ dàng hơn

3 chiến thuật giúp bạn chơi poker dễ dàng hơn

3 chiến thuật giúp bạn chơi poker dễ dàng hơn

Students 04/11/2020

Poker là một trong những game casino khác phổ biến hiện nay. Cách chơi đơn giản cùng phần thưởng hấp dẫn luôn là thứ thu hút người chơi hơn bao giờ hết. Vậy làm cách nào có thể giúp bạn chiến thắng dễ dàng trong trò chơi này. Hãy cùng tham khảo 3 chiến thuật sau đây.

3 chien thuat giup ban choi poker de dang hon

Raise và call nên được sử dụng đều

Trong những ván bài tuỳ vào đối thủ có những đặc điểm và có những ưu nhược điểm nào thì điều bạn cần làm lúc bấy giờ là dựa vào đó để biết được bạn cần lựa chọn raise hay là call phù hợp. Trường hợp bạn có 2 lá bài đầu tiên tốt và bạn cảm thấy rằng đói thủ của mình có vẻ cao tay và hung hăng thì ngay lúc đó bạn hãy quyết đoán ngay bằng cách Raise để câu tiền của họ lên 1 chút  còn ngược lại nếu họ là người chơi có phần nhút nhát thì bạn hãy đơn giản hãy dùng call.

Đặc biệt nếu bạn muốn thăm dò đối thủ của mình thì điều bạn nên làm đó là call. Call không chỉ giúp cho bạn có sự lựa chọn hợp lý mà còn giúp cho bạn tìm ra được quy luật chơi poker của đối thủ. Trong poker thật giả lẫn lộn là chiến thuật hiệu quả cho người chơi nó, đặc biệt nó hoàn toàn phù hợp với những trận solo. Tuy là vậy nhưng bạn gặp phải người chơi có bài đẹp thì ngay lập tức sẽ bị thua trận. Vì vậy bạn chỉ nên dùng chiến thuật này bạn cũng nên xác định được kết quả ra sao. Chính vì điều này phương pháp này chỉ thường được sử dụng với những người có máu chiến thắng cao.

Sử dụng Bluff khôn ngoan khi chơi

Đây được coi là 1 trong những chiến thuật trong poker nhằm đánh lừa đối thủ của mình. Chiến thuật này đơn giản là bạn dám nâng cao mức tiền cược dù đoán được là bài của đối thủ có sức mạnh hơn bài của mình. Điều này sẽ giúp cho  bạn và hạ chế đói thủ đến gần với chiến thắng hơn. Tuy nhiên ưu điểm là vậy , nhưng nó cũng có nhược điểm nữa là nếu bạn lạm dụng chiến thuật này quá thì sẽ khiến cho bạn nhận lấy hậu quả vì đối thủ cũng có cách đáp trả lại chiến thuật đó. Lúc đó bạn sẽ sơi vào thế thua và mất rất nhiều tiền đó.

Khi chơi poker mà bạn không bluff thì sẽ không còn gì là bluff nữa . Có điều tuyệt vời nhất khi chơi poker đó là bạn cướp khỏi tay đối thủ 1 lượng pot lớn mà lẽ ra họ có nó bằng việc bluff.

Chơi poker cần đa dạng hoá lối chơi

Với những người chơi giỏi poker thì thông thường họ thường lấy giấy bút ra ghi chú lại tất cả mọi thứ của đối thủ đấu với mình. Điều này có nghĩa là gì? Nếu làm vậy bạn sẽ có được những thông tin của đối thủ dựa vào đó bạn sẽ đưa ra những chiến thuật lối chơi phù hợp với đối thủ đó.

Trên thực tế rất nhiều người chơi chỉ sử dụng 1 mình lối chơi theo cách của mình. Nhưng làm vậy nhiều sẽ không có được sự linh hoạt mà poker cần phải có. Và thông qua việc đó đối thủ cũng sẽ biết được cách chơi của bạn 1 cách rất dễ dàng đó. Muốn chiến thắng poker bạn phải có sự suy nghĩ tính toán và sử dụng linh hoạt các chiến thuật chứ không phải phụ thuộc vào sự hên xui đâu đó.

Nếu sử dụng chiến thuật này 1 cách đa dạng thì bạn sẽ làm cho đối thủ mất đi các dữ liệu thông tin về bạn. Nên sẽ khiến họ luôn suy nghĩ bạn là loại người chơi nào, lúc đó rất mất thời gian . Trong khoảng đó nếu không nghĩ ra thì họ sẽ bị tâm lý và đây chính là thời cơ giúp cho bạn chiến thắng đó.