Ăn trắng và xin lốc trong sâm lốc có giống nhau không?

Ăn trắng và xin lốc trong sâm lốc có giống nhau không?

Ăn trắng và xin lốc trong sâm lốc có giống nhau không?

Ăn trắng và xin lốc trong sâm lốc có giống nhau không?

Students 27/03/2021

Việc nhận một bộ bài đẹp khi chơi sâm lốc sẽ cho người chơi cơ hội ăn tiền cực khủng, khoảng lợi nhuận có thể đem về là cực cao. chỉ với 1 ván ăn trắng hoặc sâm lốc, người chơi có thể gỡ cả vốn lẫn lãi dù thua lỗ trước đó khá lớn. Dù vậy, 2 kiểu chơi này lại khác biệt hoàn toàn dù khoảng tiền có thể ăn là khá tương đồng.

An trang va xin loc trong sam loc co giong nhau khong?

Ăn trắng và tình huống ăn trắng

Ăn trắng là trường hợp người chơi sâm lốc nhận về 1 tổ hợp bài đặc biệt, được xét thắng ngay lập tức và thu tiền từ các đối thủ cực cao. Thường thì với ăn trắng, người chơi sẽ có thể ăn gấp đôi mức bị cóng của ván đấu. Người chơi trong trường hợp có 2 người cùng có bài ăn trắng thì bài có tổ hợp ăn trắng mạnh hơn vẫn sẽ thắng đối thủ.

Các tổ hợp ăn trắng sâm lốc có thể kể đến như sảnh rồng, tứ quý 2, ….

Trong đó, sảnh rồng là bộ gồm 10 lá bài đều tạo chung thành 1 sảnh liên tiếp, có thể kể đến như 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A. Nếu có người có bài sảnh 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K thì bài phía trên sẽ là bài ăn trắng

Tứ quý 2 cũng là một kiểu bài ăn trắng, chỉ cần có bộ tứ quý 2, bạn sẽ ăn cược toàn bộ các nhà còn lại

Đồng hoa, đây là kiểu bài dựa trên màu sắc của các lá, gồm 10 lá bài toàn đen hoặc toàn đỏ thì người chơi có thể ăn trắng.

3 sám, cụ thể là có tới 9 lá trong 10 lá tạo thành 3 bộ cùng giá trị số, ví dụ 3 lá 10, 3 lá J và 3 lá 7 thì người chơi có thể  thắng ngay.

5 đôi, nếu 10 lá bài của bạn tạo được thành 5 đôi, tứ quý cũng được coi là 2 đôi thì bạn sẽ có thể ăng trắng cả làng.

Cũng theo lần lượt các tổ hợp bài kể trên theo thứ tự giảm dần sẽ là độ mạnh của các tổ hợp bài ăn trắng.

Xin lốc sâm lốc khác thế nào

Việc bạn xin lốc cũng có thể ăn cược rất lớn, nhưng xin lốc có rủi ro còn ăn trắng là ngay lập tức ăn tiền. Người chơi xin lốc phải chắc chắn có thể về hết 10 lá bài khi không có người chặn bài mới có thể ăn cược nhưng bài ăn trắng là thắng ngay, ăn tiền cược ngay lập tức.

Lấy ví dụ, bài của bạn có bộ 8, 9, 10, J, Q, K, A, đôi 2 và 1 lá 6, khi đó bạn có thể xin lốc, đánh từ 8 đến A, đánh đôi 2, không có người chặt có thể về bài. Tuy nhiên nếu có người chặt đôi 2 của bạn, thì bạn sẽ xin lốc hỏng và không thể ăn tiền.

Bài xin lốc là bài có rủi ro và người chơi xin lốc đôi khi phải đánh liều. Dù vây, bài xin lốc cũng là một bài rất lớn mà người chơi ít có cơ hội giành được. Người chơi dù có bài xin lốc hay bài ăn trắng cũng đều có cơ hội thắng cao và có thể ăn tiền lớn.

Hi vọng rằng có bài ăn trắng hay xin lốc thì bạn cũng sẽ biết cách tận dụng các cơ hội, đừng bỏ lỡ mà hãy ăn tiền lớn nhé!