Áp dụng ngay 3 mẹo này, chiến thắng tiến lên không còn là điều khó khăn

Áp dụng ngay 3 mẹo này, chiến thắng tiến lên không còn là điều khó khăn

Áp dụng ngay 3 mẹo này, chiến thắng tiến lên không còn là điều khó khăn

Áp dụng ngay 3 mẹo này, chiến thắng tiến lên không còn là điều khó khăn

Students 27/06/2021

Rất nhiều những bài viết khác nhau của chúng tôi nói về cách để giúp bạn chiến thắng tiến lên. Như vậy chúng ta mới có thể thấy được để có thể chơi tốt tiến lên có vô vàn những cách khác nhau. Chúng ta chọn chơi tiến lên chỉ vì mục đích giải trí là chính. Tuy nhiên, để có thể chiến thắng lại là một câu chuyện dài với vô vàn những cách thức khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn một số mẹo chơi tiến lên hữu ích. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Ap dung ngay 3 meo nay, chien thang tien len khong con la dieu kho khan

Canh chọn vị trí đắt địa để chơi

Đây chính là một trong những chiến lược thông minh mà đôi khi nhiều người chơi tiến lên đã vô tình không để ý đến nó. Lối ngồi tốt chứng tỏ vị trí đó rất có tiềm năng, thúc đẩy bạn gián tiếp phát triển. Trong tiến lên trung bình có 4 người tham gia, đánh theo chiều kim đồng hồ. Vì vậy lưu ý để chiến thắng thì bạn nên ngồi kế người chơi kém nhất trong hội. Tuy nhiên lưu ý là nên chọn vị trí ngồi bên tay phải của họ bạn nhé!

Bí kíp ở đây chính là thường những người không đánh giỏi sẽ chơi theo kiểu cảm hứng hơn là có chiến lược bài bản rõ ràng. Những người này thường có một xu hướng chung chính là đánh những lá bài nhỏ hay những lá bài đơn trước. Lá đơn trong tiến lên còn gọi là lá bài rác rất dễ thua nếu không may bạn sở hữu chúng khá nhiều. Những cây bài lớn như sảnh hay đôi thường để đánh vào lúc sau cùng. Do đó, người ngồi bên cạnh bạn bên phải dù là có bài tốt hay không thì bạn cũng sẽ hưởng được nhiều lợi thế hơn.

Hãy luôn luôn học cách nhớ bài

Thường những người chơi tiến lên lâu năm sẽ khuyên bạn thay vì tập trung cho cuộc chơi một cách căng thẳng nhưng kết quả lại chẳng đến đâu, thì sao bạn không thử áp dụng luyện tập việc nhớ bài ngay hôm nay. Đây là điều chúng tôi luôn khuyên người chơi nhưng họ toàn phớt lờ một cách nhanh chóng. Nhiều người khác lại cho rằng, làm sao có thể nhớ hết tất cả 52 lá bài trong cùng một lúc.

Những điều không thể xảy ra như thế tốt nhất không nên thực hiện vì chỉ phí thời gian. Cho nên tập trung vào việc xây dựng chiến lược cuộc chơi thì sẽ tốt hơn. Đây chắc chắn là suy nghĩ của những người chưa bào giờ áp dụng chiến thuật nhớ bài để nhận được thành công lớn cả. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng, thay vì nhìn vấn đề nào đó với suy nghĩ “Tôi không thể”. Tốt hơn bạn nên dành ít thời gian để thử nghiệm nó. Biết đâu lại mang đến kết quả tốt.

Sử dụng chiến thuật chơi an toàn

Chiến thuật chơi an toàn này đúng như tên gọi của nó đã nói lên tất cả. Chơi an toàn tuy nhiên lại mang đến khả năng chiến thắng cao. Những người chọn cách chơi an toàn thường là những người có kinh nghiệm nhất định. Họ đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để có thể vận dụng các kỹ năng cần thiết vào trò chơi.

Với những người mới bắt đầu chơi thì lời khuyên dành cho bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức chơi này. Vì nếu như kinh nghiệm không đủ nhiều, khả năng điều khiển tâm lý không vững vàng rất khó để có thể chiến thắng nếu như bạn không đủ sự kiên nhẫn từ đầu đến cuối để hoàn thành trò chơi.

Trên đây, chỉ là 3 trong số rất nhiều những mẹo chơi nói về tiến lên. Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt đến bạn những mẹo hay hơn. Mong rằng nó sẽ có ít với bạn.