Bí quyết chơi Ba cây quét sạch ví tiền đối thủ

Bí quyết chơi Ba cây quét sạch ví tiền đối thủ

Bí quyết chơi Ba cây quét sạch ví tiền đối thủ

Bí quyết chơi Ba cây quét sạch ví tiền đối thủ

Students 30/05/2021

Hiện nay với sự phát triển của nhiều hình thức cờ bạc online thì ba cây vẫn là một trong những trò chơi tiêu biểu nhất, dễ chơi nhất trong các loại bài bạc.

Ngoài việc có một chiến thuật đặt cược hợp lý, thì bạn cần phải có một sự may mắn nhất định đặt trên những lá bài của mình. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu một số mẹo và lưu ý trong khi đánh Ba cây nhé.

Bi quyet choi Ba cay quet sach vi tien doi thu

Đặt cược thế nào để ăn tiền

Với ba cây thì việc yêu cầu có một tâm lý vững vàng đi chơi là một điều cực kỳ quan trọng. Bạn có đủ tiền cược, kỹ năng chơi bài kèm theo đó là khả năng ước lượng số điểm trên lá bài của mình thì coi như số tiền thua cược của bạn giảm đã được giảm đi tối thiểu. Đồng thời từ đó có thể gia tăng tối đa lượng tiền thắng cho ván bài của mình.

Khi bài đã lên thì không có tình bạn xuất hiện, tuyệt đối đừng để những thứ khác làm bạn xao nhãng, tập trung hoàn toàn vào những lá bài của bạn. Đối với những ván bài đã định sẵn số tiền cược, thì bạn nên chọn bàn có số tiền bằng 1/10 hoặc 1/15 lần số tiền bạn có, vì khi ta mới lâm trận thì việc xác định cầu chưa rõ ràng.

Xác định độ may mắn khi chơi

Khi đã tham gia khoảng từ 5 đến 7 ván thì bạn sẽ tự lường được những ván tiếp theo mình nên làm gì. Việc xác định cầu đen, cầu đỏ rất quan trọng. Sự may mắn của ván bài thể hiện độ “ăn ở” tốt của bạn đến đâu cũng như trình độ nắm vững tâm lý của những người tham gia trong ván đấu đó. Nếu bạn đang vào dây đen, hãy xác định lượng đặt cược còn lại và thật bình tĩnh nghĩ đến sự nhục nhã khi phải rời bàn vì… hết tiền. Khi đó tức khắc bạn sẽ mang một cái đầu lạnh để trở lại ván đấu. Đồng thời đây có thể được xem như là thời gian cầm cự cho những ai đang “cạn ví” trong ván bài, chờ lượt vào dây đỏ của mình tiếp theo.

Cầm chương, thắng lớn ra sao?

Nhiều người mới chơi lo lắng rằng việc cầm chương, chia bài sẽ làm cho chúng ta run tay. Hoặc đơn giản là lên bài họ cảm thấy bị tắt dây đỏ, nên việc cầm chương bị kiêng. Nhưng phải công nhận một điều rằng, tỉ lệ cược lớn kèm theo sự kiểm soát về số lần ra bài làm cho việc “cầm chương thu tiền” trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chung quy lại, bài ba cây vẫn là một sàn đấu thể hiện độ may rủi cao và không thể hiện tính kinh nghiệm trong từng ván đấu. Thậm chí những còn có thể quật ngã những tay bài bạc lâu năm nếu không có một tâm lý vững vàng kèm với một chiến thuật đặt cược hợp lí.

Vậy bạn đã là một tay chơi ba cây lão làng chưa? Hãy chia sẻ cho các người chơi khác cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn luôn kết ván với một tâm trạng hồi hộp và một thắng lợi lớn của mình.