Bí quyết chơi Sicbo từ cơ bản đến nâng cao

Bí quyết chơi Sicbo từ cơ bản đến nâng cao

Bí quyết chơi Sicbo từ cơ bản đến nâng cao

Bí quyết chơi Sicbo từ cơ bản đến nâng cao

Students 08/11/2020

Bạn thường nghe thấy hay tìm kiếm được khá nhiều bí quyết chơi xí ngầu Sicbo. Nhưng thường bạn hay thấy nó là bí quyết cơ bản cho người mới bắt đầu, còn trong bài viết hôm nay bạn sẽ được tiếp xúc với bí quyết trọn vẹn được nâng dần lên theo mức độ cao dần.

Bi quyet choi Sicbo tu co ban den nang cao

Bí quyết dành cho người mới

Do cách chơi của Sicbo mà trong một ván cược người chơi có quyền đặt nhiều cửa một lúc do đó người chơi cần phải giữ cho mình cái đầu lạnh và sự quyết đoán, không được sa vào chơi một cách quên hết mọi sự đến lúc tiền hết lúc nào cũng không biết.

Khi bạn là một người mới thì bí quyết quyết định mà chúng tôi muốn khuyên bạn hàng đầu đó là bí quyết làm sao để đảm bảo nguồn vốn.

Tưởng chừng nó là một điều khá là đơn giản nhưng nó thực sự quan trọng cho hành trình chinh phục xí ngầu Sicbo của bạn đó nhé.

Trước khi chơi cần tạo một nguồn vốn để chơi rõ ràng, thắng thì bao nhiêu mà thua thì bao nhiêu sẽ dừng, lên kế hoạch rõ ràng không được mơ màng về tiền bạc.

Tiếp đó bạn phải lựa chọn cửa cược chính xác, không nên chọn mấy cửa của tỉ lệ thắng cao bởi nó không có lợi cho bạn.

Khi đang vào cầu may mắn phải quyết đoán nhân tiền cược lên để nâng cao cơ hội thắng lớn hơn. Nếu bạn chư dám nhân theo cấp số nhân thì có thể nâng tiền theo cấp số cộng hoặc theo bí quyết cược dãy số 1- 3- 2- 4 để chơi cũng cực kì hiệu quả nhé.

Bí quyết cho người biết chơi

Đây là bí quyết dành cho người đã biết chơi và có một chút kinh nghiệm rồi. Bạn cần nâng cấp bí quyết lên để chơi một cấp độ cao hơn. Hãy chơi ở các cửa cược có tỉ lệ cao hơn một chút, cần có sự tinh nhanh, phán đoán tốt hơn.

Yêu cầu dành cho bạn là không chỉ đặt có một cửa cược theo một bí quyết hay một phương pháp cố định nào mà phải biết kết hợp các bí quyết lồng vào nhau thì mới có cơ hội thắng nhiều. Không thể áp dụng một biện pháp trong một cuộc chơi như thế bạn sẽ bị nhà cái bắt bài và chú ý ngay.

Bí quyết cho người mạnh bạo

Những người thuộc típ người chơi này là típ người thích sự mạo hiểm, họ không muốn cược theo kiểu an toàn truyền thống khi đã có kinh nghiệm và lối chiến thuật rõ ràng.

Đương nhiên không phải họ mạnh bào theo kiểu được ăn cả ngã về không đâu mà họ có cả một chuỗi kinh nghiệm bắt cá lớn mà bạn còn cần phải nghiên cứu nhiều lắm. Họ có lối tư duy rất khác, rất logic để tìm ra hướng đi trong một ván đấu hỗn loạn.

Thường những người chơi đã đạt tới trình độ này họ thường hay chơi theo bí quyết cược tổng cùng cặp đôi đồng nhất, nó có cơ hội đặt 1 lần tiền cược mà ăn tới 4 cửa.

Đó là một bí quyết mang tính chất chơi liều nhưng khi họ đã tính toán ra quy luật, ra một cầu ăn họ sẽ không ngần ngại không những đặt một mà còn đặt theo cấp số nhân để đem tiền lớn về, chứ không thu tiền lẻ nữa.

3 bí quyết từ cơ bản đến nâng cao tương đương với các bí quyết dành cho từng đối tượng người chơi cụ thể một cách rất rõ ràng, hy vọng khi tiếp xúc được với bài viết này của chúng tôi bạn sẽ thực sự được tiếp xúc với xí ngầu Sicbo thực thụ.