Bỏ túi những bí quyết để chơi 3 cây luôn thắng

Bỏ túi những bí quyết để chơi 3 cây luôn thắng

Bỏ túi những bí quyết để chơi 3 cây luôn thắng

Bỏ túi những bí quyết để chơi 3 cây luôn thắng

Students 04/07/2021

Trò chơi game online 3 cây đang là trò chơi phổ biến của mọi lứa tuổi bởi vì nó không đòi hỏi khả năng tính toán và kĩ thuật đỉnh cao mà nó chỉ mang tính chất giải trí đem lại sự thoải mái cho người chơi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đây là một trò chơi khá dễ nhưng để trở thành người chơi bất bại thì vẫn cần những bí quyết sau đây.

Bo tui nhung bi quyet de choi 3 cay luon thang

Luật chơi game 3 cây

Trò chơi 3 cây vẫn sử dụng bộ bài tây 52 lá tuy nhiên nó chỉ được lấy từ Át đến 9 bỏ 10 J Q K. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt với những trò chơi khác mà ta cần chú ý. Mỗi ván chơi sẽ có từ 3 đến 5 người chơi và sẽ có một người cầm chương hay còn gọi là chủ bàn. Người cầm chương này không cố định như Dealer trong rồng hổ hay như trong Poker mà được đổi liên tục.

Sau khi hết ván, người nào được 10 điểm thì sẽ được đứng lên làm chủ bàn hay còn gọi là người cầm chương. Trong trường hợp có nhiều người được 10 điểm quá thì người ta sẽ xét đến chất của bài. Mỗi người chơi sẽ được chia cho 3 quân bài. Mỗi quân bài sẽ tương ứng với một số điểm nhất định. Ví dụ quân Át sẽ được tính là 1 điểm, còn các quân khác từ 2 đến 9 vẫn giữ nguyên giá trị của nó.

Người ta sẽ cộng điểm 3 quân bài lại và ra một số điểm cuối cùng, lưu ý nếu số điểm vượt quá 10 thì người ta sẽ chỉ lấy phần dư. Ví dụ như tổng điểm 3 cây cộng vào là 13 thì người ta sẽ chỉ lấy phần dư là 3 thôi. Ngoài ra 2 người có số điểm bằng nhau thì người ta sẽ xét đến chất theo thứ tự từ lớn đến bé là: rô, cơ, bích, tép.

Lưu ý khi chơi ba cây

Người cầm chương là người chia bài, những người không phải là người cầm chương thì có quyền đặt cược gấp 1 đến 5 lần số tiền cược. Nếu tổng số điểm của người cược lớn hơn tổng số điểm của người cầm chương thì người cầm chương phải trả đúng số tiền cược, còn thua thì phần tiền đó sẽ thuộc về người cầm chương. Người cầm chương không bao giờ được đi đánh ké người khác.

Cách chơi luôn thắng

Như mọi người đã biết đây là một trò chơi đơn giản và không cần vận dụng quá nhiều kĩ thuật nhưng để là một người chơi “Trăm trận trăm thắng” thì bạn cần phải vận dụng những mẹo sau đây. Thứ nhất là đặt cược nhiều cửa cùng một lúc vì bạn hoàn toàn có quyền. Làm cách này bạn sẽ làm giảm rủi ro thua cuộc xuống vì nếu bạn thua ở cửa của bạn thì còn có cửa khác gỡ lại.

Thứ hai là chia vốn cược làm 2 phần, cái này bạn phải có kỷ luật với bản thân, Trò chơi này phụ thuộc rất nhiều vào may mắn nên tỷ lệ thắng thua không biết được. Nhỡ hôm đó là một ngày đen đủi với bạn thì bạn còn ít vốn liếng để ngày mai gỡ lại nha. Thứ ba là chia tiền cược mỗi ván đấu. Bạn nên chia nhỏ số tiền của mình ra trong mỗi ván đấu để bạn có nhiều thời gian để ăn tiền của người chơi khác.

Chơi 3 cây không khó mà cực kì đơn giản. Khi nào cảm thấy quá mệt mỏi và muốn tìm một trò chơi để giải trí thì bạn hãy tìm đến 3 cây, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.