Cách chơi Poker khá hay khi mà gặp đôi bài yếu trên bàn đấu

Cách chơi Poker khá hay khi mà gặp đôi bài yếu trên bàn đấu

Cách chơi Poker khá hay khi mà gặp đôi bài yếu trên bàn đấu

Cách chơi Poker khá hay khi mà gặp đôi bài yếu trên bàn đấu

Students 10/08/2022

Cách chơi game bài Poker giỏi hơn bằng việc sử dụng hiệu quả đôi bài nhỏ dành cho những tay bài mới tham gia là đây. Có lẽ sẽ có khá nhiều người trong chúng ta từng đã có những lúc rơi vào tình cảnh được chia cho 2 lá bài tẩy nhỏ. Nếu như bỏ thì thấy thương mà vương thì tội đúng không nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách để có thể phát huy được hiệu quả của các đôi Poker nhé.

Cach choi Poker kha hay khi ma gap doi bai yeu tren ban dau
Cách chơi Poker khá hay khi mà gặp đôi bài yếu trên bàn đấu

 

Dùng đôi nhỏ để có thể ăn được Deal money

Để có thể thực hiện được phương pháp chơi này thì các bạn cần phải thực hiện all in tại vòng chơi preflop với điều khiện là đối thủ đã bỏ 1 số tiền kha khá vào trong Pot và có khả năng cao sẽ fold khi gặp phải all in. Những tình huống mà thường xuyên đối mặt cùng với cách xử lý:

Chưa có 1 ai vào Pot, các bạn cầm đầu all in 10 – 15 BB. Đã có 1 thành viên raise loose thì các bạn cũng all in 15 – 20 BB. Nếu như một tay chơi nữa raise loose tiếp và 1 tay call loose thì khi này mình cần all in 20 – 25 BB. Một thành viên mà thường xuyên 3 – bet raise thì các bạn cần all in phải gấp đến 5 lần 3 – bet của họ. Bạn 3 – bet, đối thủ 4 – bet thì các bạn cứ 5 – bet đến 5 lần số chip 4 – bet của họ.

Phương pháp phát huy sức mạnh bài có đôi

Các bạn cần phải nhớ được kỹ, tỷ lệ hit set tại vòng chơi Flop là chỉ vào khoảng 10%, và con số chính xác là 12%. Do đó mà khi chờ hit set thì số tiền đằng sau khi call cũng cần phải gấp ít nhất là 10 lần số tiền mà các bạn cần phải call. Nếu như các bạn call với 1000 chip để ăn được 10k chip khi mà các bạn hit set 10% thì khi tính ra thì sẽ không hề có lợi nhuận. Trong khi đó, không có một điều gì chắc chắn là hit set được set thì sẽ ăn được toàn bộ 10k chip.

Đối thủ nắm trong tay bài mạnh hơn (đôi to hơn, sảnh, thùng, sám…) hoặc có thể là nắm bài yếu và sẽ không do dự bỏ bài khi mà raise (có đôi bài QQ mặt bài có lá A, cầm bài AK không hit, cầm bài 58s thì raise lung tung…). Ngoài ra thì đối thủ cũng có thể thực hiện pot control và chỉ mất đi chút ít chứ không hề mất hết stack. Chắc chắn nhất là các bạn cần phải có được số tiền còn lại là khoảng 15 đến 20 lần lượng raise thì mới thực hiện call. Còn nếu như rơi vào 1 trong những trường hợp chơi sau đây thì việc fold được xem là lựa chọn tốt hơn.

Những lý do mà nên dùng 2 cách chơi trên

Những đôi bài nhỏ giữ Equity là rất tốt. Tỷ lệ Equity của những đôi này sẽ luôn được khoảng là 33% dù range đối phương là rất mạnh. Tính ra thì các đôi nhỏ khi chơi Poker còn khó mất Equity hơn một số những loại bài khác.

Ngoài ra thì còn có cách chơi call vào, dùng đến vị trí để có thể loại bỏ đối thủ. Tuy nhiên với cách chơi này thì khá mạo hiểm. Để có thể thao tác được tốt thì các bạn cần nắm được vững nhiều loại Board texture, thói quen của đối thủ và xác suất sẽ ra bài trong tương lai…Các bạn chỉ nên sử dụng đến cách chơi này khi mà thực sự đã đủ kinh nghiệm và ít nhất cũng cần phải đặt được 1 chân vào với đẳng cấp chơi bài Poker.

(students4trump.com)