Cách chơi Poker tại vòng Preflop giúp bài thủ thắng lớn

Cách chơi Poker tại vòng Preflop giúp bài thủ thắng lớn

Cách chơi Poker tại vòng Preflop giúp bài thủ thắng lớn

Cách chơi Poker tại vòng Preflop giúp bài thủ thắng lớn

Students 06/08/2022

Khá nhiều tài liệu đã đưa ra những hướng dẫn khá là chi tiết về cách để có thể phán đoán cũng như là tính toán được xác suất của những hand bài tại vòng chơi này. Có lẽ các bạn cũng đã biết được về luật chơi cơ bản của bài Poker với vòng chơi Preflop như thế nào.

Cach choi Poker tai vong Preflop giup bai thu thang lon
Cách chơi Poker tại vòng Preflop giúp bài thủ thắng lớn

Tại sao chơi bài Poker lại tập trung vào Preflop

Lý do đầu tiên, vòng cược này sẽ quyết định đến vị trí của những tay chơi tham gia vào bàn Poker khi đã định ra được cho mình về vị trí dealer, small blind và big blind. Từ đó mà các bạn có thể biết được vị trí ngồi của bản thân mình thực sự đang có được lợi thế hay là không?

Khi đánh giá được 2 cây bài tẩy của mình, phán đoán được tỷ lệ ra những hand sau đó là sẽ quan sát về cách tố của đối thủ để có thể quyết định được những hành động trong vòng chơi Preflop. Quan sát đến những đối thủ để có thể đánh giá được một cách đầy đủ về phong cách chơi, tâm lý cũng như một số những phán đoán hand bài của họ cũng được xem là 1 bước sẽ quyết định được thắng bại cũng nằm ngay trong vòng chơi preflop này.

Khi đã quyết định được cho bản thân những phương hướng và chiến lược rồi thì là lúc các bạn đã đưa ra được những quyết định tối ưu về số tiền đặt cược của mình là như thế nào tại vòng cược Preflop. Các bạn đã biết được cho mình xác suất cùng với tỷ lệ ra bài của từng cặp hand tẩy? Nó được xem là yếu tố sẽ quyết định rằng các bạn sẽ fold bài hay là không?

Tổng quan về cách chơi tại vòng Preflop Poker

Hầu hết những quyết định quan trọng đều nằm ở vòng chơi Preflop của 1 người chơi chuyên ghiệp thường sẽ là call, raise, all in hay là việc fold đều chịu ảnh hưởng từ 3 yếu tố như là: bài tẩy, vị trí trong bàn chơi và hành động của từng đối thủ trong bàn đấu Poker. Sau đây sẽ là những phân tích chi tiết về những yếu tố này.

Ảnh hưởng của vị trí đến cách chơi: chọn vị trí chơi sẽ quyết định đến chiến thuật tối ưu về tiền thưởng là điều vô cùng quan trọng trên bàn chơi Poker chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là một bài những điểm nhỏ để các bạn có thể chọn được vị trí trên bàn chơi của 1 bàn Poker:

Hãy chọn chơi tại bàn mà có nhiều đối thủ gà hơn mình. Các bạn sẽ không thể nào chiến thắng được 1 tay chơi mà giỏi hơn mình nếu như khi các bạn chỉ chơi và dựa vào vận may với tỷ lệ nhận được những hand bài đẹp. Nên các bạn hãy quan sát về những bàn có được những tay chơi yếu để tham gia vào chơi nhé.

Chọn 1 vị trí ngồi hợp lý ngay sau những tay chơi gà mờ để bản thân sẽ là người chơi đầu tiên được hưởng lợi khi đối thủ đưa ra những quyết định sai lầm. Tỷ lệ các bạn ngồi vào vị trí không được thuận lợi trong 1 ván bài Poker sẽ là khá thấp. Hãy chơi thật cẩn thận nếu như các bạn đang ngồi vào vị trí của dealer.

Nếu như các bạn ngồi trước 1 tay chơi gà nhưng lại khó trong việc kiểm soát, thích đánh liều thì các bạn cần phải bình tĩnh. Nếu như qua một vài ván mà vẫn chưa thể đoán được lối chơi của họ thì các bạn nên suy nghĩ kỹ hơn đến việc chọn chơi tại những bàn khác nhé.

(students4trump.com)