Hé lộ cách chơi Slither không lag, không giật cho anh em game thủ

Hé lộ cách chơi Slither không lag, không giật cho anh em game thủ

Students 28/07/2020

Slither là một thể loại game đang được ưa thích nhất hiện nay. Khi nhắc tới Slither người ta thường nhớ đến tựa game con rắn trên điện thoại di động trước đây. Tuy nhiên, đó không phải lý do duy nhất khiến cho Slither hot như vậy. 

Giao diện ban đầu của game Slither.io

Có lẽ lag là vấn đề lớn nhất ngăn cản các game thủ tận hưởng trò chơi này. Tình trạng này có thể gây ức chế cho người chơi, đặc biệt đối với những người tập trung cao độ. Đương nhiên là không một ai muốn gặp phải tình trạng này. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Slither không lag.

  • Những vấn đề xảy ra khi chơi Slither bị lag

Tình trạng lag trong game luôn là lý do khách quan khiến bạn bị thua. Một tình trạng chung của bất kỳ game thủ nào cũng phải đau đầu. Với game con rắn này cũng vậy, một thể loại rất đòi hỏi sự tập chung và tốc độ. Hơn nữa việc điều khiển con rắn trong Slither sẽ trở nên khó khăn vì độ lag của máy. Càng cay cú hơn khi bạn đang ở top mà lại bị thua chỉ vì lag.

Chính vì điều đó đã có rất nhiều game thủ bức xúc và chia sẻ về tình trạng giật, lag. Và luôn tìm đủ mọi cách chơi Slither không lag. Việc chơi game Slither đòi hỏi các game thủ phải thật sự tập trung với cường độ cao. Bởi vậy mà khi bị lag người chơi thường khó kiểm soát được con rắn của mình. Qua quá trình tìm hiểu và tổng hợp chúng tôi sẽ chia sẻ mọi người cách chơi.

  • Hướng dẫn cách chơi Slither không lag cho anh em game thủ

Khi đang chơi game mà cuốn thì tình trạng lag không đơn thuần là khó chịu nữa. Nó có thể khiến cho một game thủ phải nổi cáu và đập thiết bị chơi game. Và để khắc phục tình trạng này mời mọi người tham khảo những cách sau:

Khắc phục tình trạng lỗi giật, lag khi chơi trên Android

Một chiếc điện thoại thông minh giờ đây đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Bởi lẽ nó có thể làm được hầu như tất cả mọi thứ giống như trên máy tính. Và gần như game cũng vậy, vì thế có rất nhiều người chơi game Slither trên điện thoại. Nếu như khi đang chơi Slither trên hệ điều hành android mà bị giật, lag thì hãy kiểm tra lại bộ nhớ cache. Kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu trong máy. Việc bạn phải làm là xóa dữ liệu của ứng dụng game Slither.

Cách chơi game Slither.io

Đầu tiên hãy vào mục cài đặt, kéo xuống tìm kiếm và chạm vào mục App. Tiến hành Swipe tất cả các tab. Tiếp theo là tìm kiếm tên game Slither. Cuối cùng là chạm vào biểu tượng trò chơi sau đó sẽ xuất hiện tùy chọn cho xóa hoặc cố định. Bạn hãy chọn cố định là xong.

Khắc phục tình trạng lỗi giật, lag trên windows

Ngoài một chiếc điện thoại thông minh ra thì hẳn việc chơi Slither trên máy tính là phổ biến nhất. Để có cách chơi Slither trên hệ điều hành windows không bị giật, lag bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Google chrome: bạn hãy nhấn vào biểu tượng cso 3 dòng gạch ngang ở góc trình duyệt. Sau đó tìm và vào phần mục cài đặt. Chọn mục khởi đầu của thời gian rồi sau đó xóa dữ liệu.
  • Clear Cache: đây là nguyên nhân dẫn đến giật, lag khi chơi Slither. Bạn hãy tiến hành xóa bộ nhớ Cache và Cookie. Và các bạn cũng có thể dùng thêm User Ccleaner để giảm bộ nhớ Cache.

Chơi game Slither.io không bị lag

  • Một số cách khác giúp chơi Slither không lag

Cùng tìm hiểu những phương pháp đơn giản nhất để chơi Slither không giật, không lag.

Sử dụng chế độ ẩn danh

Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome thì hãy nhấn tổ hợp phím tắt CTRL + SHIFT + N cùng một lúc. Nếu bạn là người dùng Firefox, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn riêng tư trong Preferences. Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác thì hãy vào các thiết bị để tìm mục tùy chọn Private Browsing.

Kích hoạt chế độ Low với chất lượng thấp

Trong trang chủ Slither bạn có thể tìm thấy một tùy chọn góc màn hình để thay đổi tùy chọn đồ họa. Khí kéo đồ họa của Slither xuống chất lượng thấp nhất sẽ giúp khắc phục tình trạng giật.

Đặt ưu tiên đến cao

Việc của bạn phải làm là cài đặt trình duyệt của bạn ở mức ưu tiên. Hãy tìm kiến Task Manager và mở lên. Click vào tab Details, khi ấy bạn có thể nhìn thấy trình duyệt mình đang chạy. Click chuột vào trình duyệt của mình và di chuyển chuột để nguồn tài nguyên giá trị và đặt nó vào cao.

Nâng cấp máy tính hoặc update mạng internet

Bạn có thể nâng cấp một số thiết bị máy tính của mình như: ổ cứng, card đồ họa hoặc RAM. Tuy sẽ hơi tốn kém nhưng nó lại là giải pháp hữu ích nhất. Game Slither sử dụng nền HTML và xử lý theo thời gian thực Realtime. Do đó sẽ nhận và gửi dữ liệu liên tục. Điều đó khiến cho việc chơi game của bạn xảy ra giật, lag. Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại và tiến hành nâng cấp mạng nếu có lỗi xảy ra.

Chơi game Slither.io một cách mượt mà

Phía trên đây là những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng giật, lag khi chơi Slither. Tuy nhiên để nói tình trạng giật, lag khi chơi một trò chơi thì lại có rất nhiều nguyên nhân. Thế nhưng hy vọng những cách chơi Slither không lag trên đây giúp người chơi giảm thiểu tình trạng chung này. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game tốt nhất.