Cách phân loại và lựa chọn loại hình trò chơi Roulette

Cách phân loại và lựa chọn loại hình trò chơi Roulette

Cách phân loại và lựa chọn loại hình trò chơi Roulette

Cách phân loại và lựa chọn loại hình trò chơi Roulette

Students 10/03/2022

Trong sòng bạc, trò Roulette trực tuyến kiếm tiền thật được trình bày trong các phiên bản cò quay khác nhau. Các loại Roulette có luật chơi tương tự nhau, nhưng khác nhau về thiết kế của bàn chơi, bánh xe trò chơi và các loại cược Roulette. Có ba loại cò quay Roulette chính: Châu u, Pháp và Mỹ.

Cach phan loai va lua chon loai hinh tro choi Roulette
Cách phân loại và lựa chọn loại hình trò chơi Roulette

Bàn luận về đặc điểm của 3 loại cò quay Roulette chính

Roulette Châu u: Loại Roulette phổ biến nhất trên thế giới, đây là phiên bản cổ điển, các quy tắc Roulette đơn giản và sơ khai nhất.
Cò quay kiểu Pháp: Nó khác với phiên bản Châu u ở thiết kế của bàn chơi Roulette. Các trường cho cược bên ngoài (đỏ / đen, chẵn / lẻ, cột, v.v.) nằm ở hai bên của ô có số, chứ không phải ở một bên, như trong trò Roulette châu u. Đôi khi tất cả các ô trên bảng cược Roulette pháp được tô màu giống nhau.

Các lĩnh vực màu đỏ và đen chỉ có trên trục quay Roulette. Roulette Pháp cũng có các quy tắc đặc biệt cho việc đặt cược tỷ lệ cược chẵn trên 0. Quy tắc En Prison bỏ đi (bỏ tù hoặc khóa lại) tất cả các cược của người chơi trên một sân chơi bình đẳng cho đến lần cược Roulette tiếp theo.
Nếu trong lần quay tiếp theo của bánh xe, quả bóng lại ném bằng 0 hoặc cược cho các cơ hội bằng nhau bị thua, tất cả các cược này sẽ được tính vào thu nhập của sòng bạc Roulette. Nếu cược tỷ lệ chẵn thắng, nó sẽ được trả lại cho người chơi mà không có tiền thắng cược Roulette nào được trả.

Một quy tắc đặc biệt khác của phiên bản Pháp của trò chơi là quy tắc La Partage. Có nghĩa là nếu số 0 xuất hiện trên trục quay, thì các cược tỷ lệ chẵn không được coi là thua hoàn toàn. Người chơi đã đặt cược như vậy sẽ được hoàn trả một nửa số tiền đã đặt cược trong Roulette Pháp.

Roulette Mỹ: Trên bánh xe trong trò Roulette kiểu Mỹ, không giống như các loại trò chơi khác, không có 37 ô mà là 38 ô (đã thêm khu vực kép số 0). Sự hiện diện của hai ô số 0, đang thua đối với hầu hết các loại cược, làm cho trò chơi Roulette Mỹ trở nên rủi ro hơn. Tuy nhiên, có một số chiến lược chỉ có thể được sử dụng cho phiên bản Roulette này. Ví dụ, bạn có thể giành được chiến thắng tốt khi đặt cược vào các khu vực màu xanh lá cây trên bảng cược Roulette Mỹ.

Cò quay trực tiếp – Chơi với người chia bài Roulette trực tiếp

Chơi Roulette với người chia bài trực tiếp cho phép bạn cảm nhận bầu không khí như đang ở trong một cơ sở cờ bạc Roulette thực sự. Chế độ trò chơi này có sẵn trên các trang web của nhiều sòng bạc Roulette trực tuyến hiện nay.
Trong quá trình chơi, những người tham gia chơi Roulette có thể giao tiếp với nhau. Bạn cũng có thể hỏi và tương tác với nhà cái Roulette qua một số câu hỏi.

Điểm đặc biệt của trò chơi Roulette trực tiếp là không có phiên bản demo cho các trò chơi Roulette như vậy. Trò chơi Roulette kiểu này được chơi ngay lập tức bằng tiền thật.
Do đó, trò Roulette trực tiếp rất rủi ro đối với những người mới làm quen với bánh xe cò quay. Tất cả các loại Roulette được trình bày ở chế độ “trực tiếp” và chúng ta chơi tại đó bằng những cược tiền thật, chơi bên cạnh những người đặt cược Roulette chuyên nghiệp.

(students4trump.com)