Có cần mục đích khi đặt cược Poker Online không?

Có cần mục đích khi đặt cược Poker Online không?

Có cần mục đích khi đặt cược Poker Online không?

Có cần mục đích khi đặt cược Poker Online không?

Students 16/03/2022

Bạn muốn thánh công trong Poker, bạn muốn trở thành cao thủ trong bộ môn này thì nhất định phải vạch ra cho mình kế hoạch rõ ràng.
Có rất nhiều dân chơi Poker đôi lúc bạn cũng sẽ nằm trong số đó là Bet mà không có mục đích nào cả, chỉ Bet theo bản năng hay thích thì Bet, Bet theo người ta chứ không có vạch định rõ ràng cho bản thân. Bạn cược mà không có lý do rõ ràng thì cũng không khác gì ném tiền qua cửa sổ, bạn phải hiểu và biết được một đồng Pot khi bạn đặt cược thì nó sẽ như thế nào? Đem lại cho bạn bao nhiêu lợi nhuận?
Và bạn cũng chỉ có 2 lý do duy nhất để đặt cược hay tố đó là: bạn muốn đối thủ có bài yếu hơn Call, thứ 2 là bạn muốn đối thủ có bài mạnh hơn sẽ Fold

Co can muc dich khi dat cuoc Poker Online khong?
Có cần mục đích khi đặt cược Poker Online không?

Value Bet – Cược để lấy lợi nhuận một cách hợp lý

Cược lấy lợi nhuận là một trong những kỹ năng và mục đích cơ bản nhất trong No Limit Hold’em, đây là cách kiếm tiền từ những tay bài mạnh của mình.
Một khi bạn đã nghĩ bài của mình mạnh hơn bài của đối thủ thì bạn sẽ Bet thêm để có lợi nhuận cao từ đối thủ.
Trước khi quyết định đặt cược trên bàn bạn phải tự đặt ra những câu hỏi cho bản thân mình rằng đối thủ sẽ theo bạn khi tay bài bạn yếu chứ? Bạn phải trả lời được câu hỏi đó thì bạn mới quyết định cược hay không để lấy lợi nhuận từ việc cược đó

Một ví dụ cụ thể đó là bạn đang nghĩ bài của bạn mạnh hơn nhiều so với bài của đối thủ và nếu bạn Raise thì đối thủ có Call hay không và trước khi muốn người ta Call mình thì bạn phải biết đối phương đang cầm những quân bài nào trong tay.

Phỏng đoán dựa trên thông tin bạn thu được

Chúng ta phải sử dụng nhiều loại thông tin thu được trong quá trình chơi với đối thủ để đưa ra các phỏng đoán cơ sở vì việc nhận định loại bài từ đối thủ sẽ không mang lại lợi nhuận chính xác 100% cho bạn đâu.
Những tay chơi Poker siêu đẳng kinh nghiệm lâu năm dường như luôn biết khi nào bài của họ mạnh nhất và có khả năng cược với những lợi nhuận cao. Đó là kỹ năng để phân biệt các tay chơi Poker với nhau.
Chính những kỹ năng đó lâu dần sẽ cho bạn được những kinh nghiệm đáng nể để bạn có thể cược lấy lợi nhuận cao.

Bluff Bet – Cược hù dọa để dọa đối phương bỏ bài

Cược hù dọa có nghĩa là bạn không cược để lấy lợi nhuận cao nhưng cũng đủ để khiến đối thủ phải Fold. Khi bạn quyết định cược hù dọa thì phải xác định bản thân rằng bài của mình không có cơ hội thắng khi showdown. Cách duy nhất để Pot là ép đối thủ phải Fold bài mạnh hơn, từ đó bạn mới có thể biến một ván bài không có khả năng có lợi nhuận thành ván bài lợi nhuận được.
Muốn làm được điều này bạn phải có kỹ năng phán đoán thật nhanh nhạy về các lá bài của đối thủ, nắm bắt được tâm lý của đối thủ còn không thì việc Bet của bạn cũng sẽ không có kết quả tốt.

Cược để ăn tiền chết: Vùng xám nên lưu ý một số điều

Các continuation Bet ( cược liên hoàn) thì bạn thực sự chỉ đang Bet để ăn tiền chết và cách này thường khi bạn đã Pre Flop và Flop ra không lợi cho bên nào.
Hoặc bạn cược bởi bạn đang có thể chủ động là người tố cuối cùng ở vòng cược hiện tại. Hay chỉ là người chơi của bạn đang Passive, thì anh ra sẽ ngừng Pot cho bạn.
Đó chỉ là hai trong hàng ngàn lý do để bạn Bet, nên bạn phải có một mục đích rõ ràng trong đầu trước khi Bet để không mất cả chì lẫn chài

(students4trump.com)