Đánh tá lả cực đỉnh với các chiến thuật chơi

Đánh tá lả cực đỉnh với các chiến thuật chơi

Đánh tá lả cực đỉnh với các chiến thuật chơi

Đánh tá lả cực đỉnh với các chiến thuật chơi

Students 15/11/2020

Phỏm hay tá lả, luôn là một tựa game giải trí được yêu thích hàng đầu trên các trang đặt cược game bài trực tuyến. Người chơi tá lả cần có các chiến thuật, tư duy chơi một cách nhanh nhạy và linh hoạt. Hãy thử tìm hiểu các chiến thuật chơi để có thể thắng lợi từ tựa game này

Nếu sử hữu 1 bộ bài đẹp

Thực chất, việc có một bộ bài quá đẹp đôi khi cũng kèm theo rủi ro. Cụ thể, bạn sẽ phải chọn lọc lựa chọn chờ đợi các phỏm, đâu sẽ là phỏm có cơ hội ăn cao hơn. Người chơi sẽ cần biết cách chờ đợi các cơ hội, lựa chọn các phỏm được nếu muốn thắng 1 bộ bài đẹp.

Danh ta la cuc dinh voi cac chien thuat choi

Nếu sử hữu 1 bộ bài xấu

Đây sẽ là một bài toán rất khó nếu bạn không biết cách phán đoán và chơi bài hợp lý. Người chơi cần cố gắng đánh giá, thăm dò trong lượt đánh đầu tiên, nếu có thể có đối thủ ăn cược, hãy tính toán khả năng của phỏm đó và liệu có bị trùng với lá bài bạn cần hay không. Khi sang đến lượt đấu thứ 2, người chơi có thể dựa vào những quân bài trước đó để phân tích..

Ví dụ, nếu đối thủ đánh 7 cơ, khả năng họ sẽ không có 8 cơ hoặc 6 cơ, thậm chí cũng có thể không có lá 7 khác, người chơi đánh 6 hoặc 8 có thể chặn khả năng ăn phỏm của đối thủ.

Người chơi có thể dùng cách dụ đối phương, đánh các lá bài với mục đích đánh lừa để có khả năng ăn cược cao hơn. Cụ thể, bạn cũng có thể đánh 7 cơ để dụ dỗ cho bộ, 6,7,8 bích của mình.

Người chơi tá lả sẽ cần chý ý đặt biệt ở cây chốt, nếu bị ăn cây chốt, bạn sẽ thua lỗ rất lớn. Người chơi cần có được 1 cây chốt ít khả năng bị đối thủ ăn cược nhất. để tránh việc bị ăn cây chốt, người chơi cần chú ý xem cây chốt đó ngang dọc đã hết lỗ chưa, nếu đã hết lỗ thì khả nặng bị ăn là rất thấp. Người chơi nếu sở hữu 1 bộ đôi lớn, có thể đánh trước 1 lá ở lượt trước hạ, sau đó đánh cây còn lại ở vòng chốt, nếu bạn đã thoát ở vòng áp chốt, thì khả năng bị ăn phỏm sau đó thấp hơn rất nhiều.

Một số trường hợp đặc biệt

Người chơi tá lả online có thể dễ dặp các tình huống tương tự như:

Đối thủ đánh 1 lá 8 trong khi đã có người ăn 8 thì khả năng đối thủ cầm đôi 8 khá cao. người chơi nếu đánh cho đối thủ 10 rô trong khi các tay đánh khác đã ăn 8 rô thì  nhiều khả năng họ đã cầm 9 rô hoặc là cầm 7 rô.

Người chơi trong trường hợp thấy đối thủ đánh 7 cơ thì khả năng các lá 7 tép, 7 bích, 7 rô không nằm trong tay hắn. 

Một lưu ý đó là tá lả có quy định về việc tính điểm cuối trận, người nhận càng nhiều điểm thừa thì xếp càng thấp, do đó người chơi đến gần cuối vòng phải cố gắng chạy hết bài để có thể tránh việc bét trận.

Các kinh nghiệm kể trên về tá lả có hữu ích cho việc bạn thi đấu tá lả không? Hi vọng bạn sẽ yêu thích và hài lòng với kết quả thu được sau khi áp dụng các kinh nghiệm này