Giải mã những giấc chiêm bao về đánh nhau

Giải mã những giấc chiêm bao về đánh nhau

Giải mã những giấc chiêm bao về đánh nhau

Giải mã những giấc chiêm bao về đánh nhau

Students 06/04/2021

Việc nằm mơ thấy đánh nhau có thể là rất nhiều các tình huống, có thể là khác biệt về đối tượng, về địa điểm đánh nhau hoặc lí do đánh nhau. Trong các giấc mơ liên quan đến đánh nhau, sẽ có thể là điềm hung, hoặc là điềm cát cũng sẽ có những con số liên quan đến những giấc mơ đánh nhau mà bạn có thể chọn đánh lô đề.

giai ma nhung giac chiem bao ve danh nhau

Ý nghĩa những giấc mơ đánh nhau

Cùng là đánh nhau nhưng người khác đánh và bạn đánh sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Nếu là người khác đánh nhau trong giấc mơ của bạn, bạn là người chứng kiến thì đó là điềm lành, có thể là có vận may về công việc hoặc tình cảm sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên, nếu là bạn đánh nhau thì lại khác, người bạn đánh là bạn thân thì đó là một dấu hiệu tốt trong tình cảm của 2 bạn. trong khi mơ đánh nhau với người khác, bạn bị đánh thì là giấc mơ cho thấy cảm xúc của bạn đang chịu nhiều áp lực, bạn đang dồn nén cảm xúc lâu ngày và cần thoát ra được các vấn đề này. Trường hợp người thân của bạn là người đánh, đây là giấc mơ về tài lộc, bạn sẽ có thể thực hiện công việc một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Bạn bị người khác đánh trong mơ, bạn sẽ có thể sợ hãi khi nghĩ lại nhưng lại là điềm lành liên quan đến công việc. Bạn có thể thăng tiến trong công việc, có thể gặp nhiều may mắn, càng đâu sẽ càng may.

Thậm chí nếu bạn nằm mơ đánh nhau với may đây còn là điềm cát, bạn sẽ nhận được tin vui của những người thân của mình sớm thôi. Nếu người nhà của bạn bị đánh chết, đây là nhà bạn sẽ có thêm người. Một giấc mơ hơi kì quái là bạn đánh nhau với động vận cũng là dự báo may mắn liên quan đến tiền tài.

Đối với giấc mơ đánh nhau với người lạ, cũng là đánh nhau nhưng đây là điềm báo tranh đấu giữa bạn và đồng nghiệp, bạn cần quyết liệt và không tha thứ cho sự quá đáng mà họ đã gây ra.

Những con số liên quan đánh nhau

Khi bạn mơ thấy đánh nhau, 3 con số may mắn mà bạn có thể lựa chọn là 03 – 07 – 59.

Ngoài ra, nếu đánh nhau đến chảy máu thì bạn có thể chọn đánh 31 – 34 – 75.

Đối với giấc mơ đánh nhau với ma, dù là hiện tượng hơi đáng sợ, nhưng như đã nói ở trên là một điềm cát, bạn có thể chọn đánh các số như 32 – 23.

Bạn nằm mơ có trộm và đánh nhau với trộm, bị trộm tấn công thì hãy đánh các số như 71 – 39. Nếu trộm là đàn ông thì đánh 9, 99, trộm là đàn bà thì đánh 7, 77.

Nếu bạn mơ thấy đánh nhau với người thân thì đánh 48, 68, hai chị em đánh nhau thì đánh 45, 57, đánh nhau với bạn thì đánh 38, 2 anh em đánh nhau thì đánh 34, 43, 37, 73. Bạn đánh nhau bằng dao thì đánh 01, 12, bạn chứng kiến đánh nhau thì đánh 89, bị đánh lén thì đánh 41, 91, đánh nhau với cướp thì đánh 08, 84, đánh nhau với người cùng phái đánh 39, 93, người khác phái đánh 41 và đánh nhau với vợ đánh 51 – 52 – 53.

Bạn đã chọn được con số may mắn cho giấc mơ đánh nhau của mình qua bài viết này chưa? Chúc may mắn nhé!