Kinh nghiệm ứng dụng cách hack Asphalt 8 chi tiết nhất 2020

Kinh nghiệm ứng dụng cách hack Asphalt 8 chi tiết nhất 2020

Students 28/07/2020

Nếu bạn là một game thủ trung thành với các tựa game tốc độ như đua xe thì Asphalt 8 chắc chắn là một trò chơi mà bạn nên chơi thử. Đây là tựa game đua xe do nhà sản xuất Gameloft phát hành và được phát triển miễn phí trên Google Play và Appstore. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách hack Asphalt 8 với các thao tác đơn giản nhất.

Giới thiệu tựa game Asphalt 8

Asphalt 8 là một trong những tựa game đua xe nổi tiếng nhất hành tinh mà chắc chắn, bạn đã từng nghe qua một lần trong đời. Đây là thể loại game với một thiết kế cực kỳ chi tiết từng kiểu xe. Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành những tay đua kiệt xuất song hành cùng những chiếc xe đua với những tính năng hàng đầu. Gameloft rất biết cách đưa những chi tiết hầm hố, mạnh mẽ vào trong những chiếc “dế cưng” của mình khiến nó trở nên khác biệt.

Asphalt 8 với đồ họa chân thực

Đặc biệt, Asphalt 8 đáp ứng rất tốt yêu cầu về âm thanh chuẩn mực cho một tựa game đua xe. Âm thanh sống động, chân thực cùng với những tiếng drift xe mê mẩn sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới tốc độ này. Những chiếc xe với thiết kế năng động, mạnh mẽ kết hợp với chuyển động của những chiếc bánh xe tạo nên những cuộc rượt đuổi tỉ số đáng mơ ước.

Ngoài ra, những vòng quay 360 độ trên không trung cùng các màn nhào lộn đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Cách hack Asphalt 8 trên Android

Không lòng vòng nữa, Asphalt 8 là một tựa game được phát triển trên hệ điều hành Android và vì vậy, nó hoàn toàn có thể dùng những cheat để có thể hack được tựa game này một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Cách hack Asphalt 8: Airborne trên Android

Hack Asphalt 8 trên Android sẽ cho phép bạn mua được mọi thứ mình muốn vì bây giờ, số tiền không còn là vấn đề với bạn nữa. Mặc dù được gọi là hack nhưng không phải vậy, đây chỉ là một cheat nhỏ cơ bản trong việc thay đổi data (dữ liệu). Các bước hack Asphalt 8: Airborne trên Android như sau:

  • Bước 1: Cài đặt game Asphalt 8: Airborne trên máy.
  • Bước 2: Tải data com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM. Sau đó chép vào thư mục SD Card/Android/OBB.
  • Bước 3: Khởi động game và tận hưởng thành quả.

Đây là một phương pháp giúp bạn vẫn có thể chơi game được ở phiên bản chính thức nhưng vẫn có dữ liệu về những tài khoản đã phá đảo trò chơi. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn không cần phải cày cuốc quá nhiều nhưng vẫn có cho mình những chiếc siêu xe xịn sò, tha hồ bay lượn và nhún nhảy.

Hack tiền cực kỳ đơn giản trong Asphalt 8

Cách hack Asphalt 8 trên PC

Khác với trên Android, việc hack Asphalt 8 trên PC sẽ khó khăn hơn một chút khi bạn cần phải có một hiểu biết nhất định về cách máy tính hoạt động. Để thực hiện hack Asphalt 8 trên PC cần làm như sau:

Tải hack Asphalt 8 về máy tính của bạn

Để có thể hack được tiền cũng như thay đổi thông số chi tiết trong Asphalt 8: Airborne, bạn cần tải phần mềm Cheat Engine về máy tính của mình. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang Google bằng từ khóa Cheat Engine, sẽ xuất hiện rất nhiều phiên bản của phần mềm hack này và bạn nên chọn phiên bản mới nhất để có hiệu quả mong muốn.

Ngắt kết nối với đường truyền

Vì sao bạn cần ngắt kết nối mạng? Bởi đây là công đoạn chủ yếu để Cheat Engine có thể hoạt động hiệu quả nhất. Đặc biệt, nếu bạn không ngắt kết nối với đường truyền mạng, bạn sẽ không thể hack được game. Sau khi đã ngắt, bạn mở Cheat Engine và vào game để đến bước tiếp theo.

Chọn một map bất kỳ mà bạn yêu thích và hoàn thành 

Thủ thuật nhỏ để có thể sử dụng cách hack này hiệu quả đó chính là bạn cần chọn một đường đua bất kỳ mà mình yêu thích. Sau đó, chỉ cần hoàn thành nó ở vị trí đứng đầu và ghi nhớ phần thưởng mà mình nhận được. Đây là một bước rất quan trọng để có thể file save thuận lợi dữ liệu của Asphalt 8.

Thực hiện các thao tác một cách chính xác

Sau khi đã xong bước trên, bạn vào lại Cheat Engine Asphalt 8. Chọn File -> Open Process -> Asphalt 8. Sau đó, nhập thành tích mà bạn vừa đạt được ở đường đua vừa rồi và bấm First Scan.

Hack Asphalt 8 trên PC với Cheat Engine

Tiến hành lần đua tiếp theo

Tại đây, bạn tiếp tục chọn một map để đua lần 2, khuyến khích chọn map giống như ban đầu để phần mềm hack hoạt động hiệu quả. Sau đó, bạn tiếp tục nhập kết quả vào ô Value và bấm Next Scan.

Tiến hành lần đua cuối cùng và hoàn thành hack Asphalt 8

Lần đua thứ 3 bạn cũng sẽ thực hiện giống 2 lần trước. Tuy nhiên, trước khi hoàn thành về đích, bạn cần nhập Value và nhấn Next Scan. Sau đó, Ctrl + A các giá trị ở các ô bên trái, thao tác này cho phép bạn chọn hết các giá trị của bảng, đưa chúng vào khung bên dưới. Cuối cùng, bạn nháy đúp vào mục Value và điền giá trị mà mình mong muốn nhận được.

Asphalt 8 là một tựa game đua xe thật sự kinh điển

Tới đây, bạn đã hoàn thành các bước hack tiền trong game Asphalt 8. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên thay đổi một con số quá lớn để tránh bị nghi ngờ nhé. Như vậy, cách hack Asphalt 8: Airborne đã được chia sẻ đến bạn bằng 2 cách thông qua Android và PC. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và áp dụng nó ngay nào!