Khi chơi tiến lên miền Nam người chơi cần phải chú ý những gì?

Khi chơi tiến lên miền Nam người chơi cần phải chú ý những gì?

Khi chơi tiến lên miền Nam người chơi cần phải chú ý những gì?

Khi chơi tiến lên miền Nam người chơi cần phải chú ý những gì?

Students 19/11/2022

Chắc hẳn tựa game tiến lên miền Nan đã không còn quá xa lạ đúng không nào. Luật chơi của tựa game này hết sức đơn giản nó không phải quá phức tạp như tựa game tiến lên miền Bắc nêu hầu hết người chơi sẽ lựa chọn tựa game này để tham gia. Và để hiểu dõ hơn tại sao tựa game này lại có sức hút đến vậy thì trước tiên hãy cũng mình tìm hiểu nhé.

Khi choi tien len mien Nam nguoi choi can phai chu y nhung gi?
Khi chơi tiến lên miền Nam người chơi cần phải chú ý những gì?

 

Cách để tìm ra được người chiến thắng

Khi người chơi nào đè được lá bài cuối cùng trong một ván đấu  thì ván đấu đấy sẽ được khép lại và sẽ tạo ra một trận đánh mới choi những người chơi

Điều đặt biết hơn nữa  là nếu như người chơi sở hữu được bộ bài trong tay mang  tên tới trắng thì người chơi sẽ nắm giữ được lợi thế cho mình đó chính là giành được chiến thắng.

Và hơn hết tựa game này luôn cho người chơi những chiến thắng sau khi nhận được nó và bạn cần phải quan sát thật kỹ để biết những đặt điểm của bộ bài tới trắng.

Khi bạn thấy bộ bài của mình đang nắm giữ có được 3 đôi thông với giá trị nối tiếp nhau trong đó sở hữu quân bài 3 bích thì các bạn đã nắm giữ cho minh được bộ bài tới trắng.

Và 5 đôi thông trở lên cũng giúp cho người chơi có được điều này và thêm vào đó chính là bộ tứ quý 2. Và bộ bài cao nhất trong tựa game này mà người chơi có thể sử dụng được đó chính là sảnh rồng.

Bên cạnh đó những quân bài có cùng màu hoa cũng sẽ đem lại cho người chơi rất nhiều lợi thế khi các bạn sở hữu nó bạn có thể giành được chiến thắng.

Với việc khi có đến 2 người chơi tham gia giành chiến thắng trong một lúc thì nhà cái sẽ đưa ra quyết định đó chính là ai gần với người chơi đi đầu bài đó thì sẽ giành được chiến thắng.

Một số quy tắc chặt bài đơn giản nhất

Có một quân bài có thể chặt được bất kỳ quân bài lẻ nào và quân bài đó mang tên là quân bài 2. Đây cũng chính là quân bài có giá trị cao nhất trog tựa game này. Nếu như người chơi sở hữu được nó thì chắc hẳn sẽ có một lợi thế để giành được chiến thắng.

Nếu nhừ người chơi muốn chặn được nhưng lá bài này thì trước tiên bạn cần sở hữu cho mình những bộ bài có sức mạnh như sau:

Đứng đầu ở vị trí đầu tiên đó chính là 3 đôi thông và tiến theo là những bộ bài tứ quý. Khi người chơi sở hữu bộ tứ quý có giá trị càng cao thì người chơi có thể vừa chặn 2 và vừa có thể chặn được bộ tứ quý có giá trị thấp hơn.

Và cuối cùng chính là 4 đôi thông khi đó người chơi có thể ngăn chặn bất kỳ một đôi 2 nào mà bạn mong muốn  và khi bạn sở hữu được nó thì cơ hội chiến thắng đã nắm chắc ở trong tay.

Nhưng bạn cần phải chú ý một điều là lá bài này sẽ không được phép đi cuối cùng và những quân bài 2 cũng vậy.

Một vấn đề mà các bạn không được mắc sai lầm trong tựa game tiến lên đó chính là việc thối 2 và quy tắc phạt giành cho quân bài 2 màu đen là 2 đơn vị cược và 2 màu đỏ sẽ là 4 đơn vị cược.

(students4trump.com)