Lý giải những yếu tố khiến bạn càng chơi càng thua sâm lốc nhiều hơn

Lý giải những yếu tố khiến bạn càng chơi càng thua sâm lốc nhiều hơn

Lý giải những yếu tố khiến bạn càng chơi càng thua sâm lốc nhiều hơn

Lý giải những yếu tố khiến bạn càng chơi càng thua sâm lốc nhiều hơn

Students 15/09/2021

Sâm lốc thường được nhắc đến như trò chơi điển hình của người dân khu vực miền Bắc. Tuy nhiên trò chơi này lại khá xa lạ với nhiều người chơi khu vực khác. Cũng giống như tiến lên khá phổ biến ở miền Nam nhưng lại không được nhiều người miền Bắc biết đến nhiều. Nhìn chung mỗi trò chơi đều có những điểm thú vị riêng, nhưng chủ đề chính của chúng ta nhắc đến chính là Sâm Lốc. Hôm nay chúng ta sẽ lý giải thêm về việc vì sao bạn càng ngày càng thua bài nhiều hơn.

Ly giai nhung yeu to khien ban cang choi cang thua sam loc nhieu hon
Lý giải những yếu tố khiến bạn càng chơi càng thua sâm lốc nhiều hơn

Chơi không tập trung tinh thần

Một ván chơi không tốn thời gian là bao nhiêu, trung bình tối đa chỉ mất khoảng 10 hoặc 15 phút trung bình là có thể chơi xong. Tùy thuộc vào độ kiên trì kéo dài quân bài chờ thời cơ của những người chơi nhiều hay ít mà thời gian cũng sẽ kéo dài nhất định. Tuy nhiên bạn nên nhớ dù thời gian là bao lâu thì cũng không nên lơ là hay thờ ơ với ván bạn.

Điều quan trọng nhất chúng tôi luôn nhắc nhở bạn là hãy chọn cho mình cách chơi sâm lốc làm sao để duy trì sự tập trung từ những ván chơi đầu tiên đến cuối cùng. Không chỉ tập trung vào khoảng thời gian đầu để giành lượt chơi, mà giai đoạn chạy nước rút về cuối cũng quan trọng không kém. Nhiều người chơi mắc lỗi là tập trung giai đoạn đầu và càng đuối tập trung về cuối. Vì vậy khiến bạn không thể nào chiến thắng được.

Chơi với tâm trạng cay cú

Đây là nguyên nhân khiến bạn không chỉ thua một cuộc chơi mà còn thua nhiều lần hơn nữa. Đừng cố biện minh là do bạn gặp phải vận xui hay do đối thủ chơi xấu. Bạn phải nhìn nhận và đánh giá lại bản thân đã hoàn thành tốt hay chưa? Nếu như bạn không hoàn thành tốt, thái độ tinh thần bạn không ổn định thì dĩ nhiên bạn thua là điều dễ hiểu
Chơi sâm lốc rất quan trọng vấn đề tinh thần và điều chỉnh cảm xúc khi chơi. Hãy có cái nhìn đánh giá khách quan để bạn có thể biết được điểm yếu vấn đề nằm ở đâu và khắc phục nó. Và nhớ dù ván bài trước vì một lý do củ chuối nào đó mà bạn thua cuộc đi chăng nữa, thì đó là câu chuyện quá khứ. Hãy tập trung ván bài tiếp theo, nó mới là điều quan trọng nhất.

Đúng là ai cũng có mong muốn bản thân sẽ về nhất trong mọi trận đấu của fb88.com. Tuy nhiên điều đó lại là việc không nên quá mong đợi. Bạn nên cho mình tinh thần thi đấu tốt nhất, đừng để sự ảnh hưởng của những lời lẽ kích động từ phía những đối thủ tham gia, để bản thân luôn bị áp lực bởi tham vọng chiến thắng bằng mọi giá. Dù ván này không thắng nhất, nhưng hạn nhì cũng là điều tốt rồi.

Bạn nên cho mình những sự lựa chọn vừa tầm với, nói như vậy không phải cho rằng bạn không đủ năng lực để chơi về nhất. Chúng tôi tin bạn có thể làm điều đó, nhưng tốt hơn là đừng quá mong cầu lúc nào cũng phải về nhất. Tâm lý chiến thắng quá cao khiến bạn dễ bị lu mờ niềm tin và không quan tâm đến những phương thức đánh bài còn hiệu quả hay không?

Lúc này bạn dễ rơi vào tâm trạng được ăn cả ngã về không? Tức là chơi nhưng không màn kinh nghiệm hay phương pháp, chỉ cần chặn được đối thủ sau cho hết bài là được. Chơi như vậy là thua không kịp trở tay luôn nhé!

(Students4trump.com)