Mắc sai lầm không đáng có khi chơi bài Phỏm

Mắc sai lầm không đáng có khi chơi bài Phỏm

Mắc sai lầm không đáng có khi chơi bài Phỏm

Mắc sai lầm không đáng có khi chơi bài Phỏm

Students 18/04/2021

Phỏm là một dạng bài lá rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc. Có rất nhiều người chơi thành thạo trò chơi này, nhưng vẫn có một số những sai lầm mà người chơi Phỏm thường mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu những điều này để không phải gặp trường hợp tương tự khi chơi.

Mac sai lam khong dang co khi choi bai Phom

Ra bài Tây một cách vội vàng nhất

Trường hợp khi cuối trận không có ai ù phỏm thắng việc phân thắng thua phù thuộc vào số điểm của quân bài mà mỗi người chơi đang nắm giữ. Vì vậy, một trong những sai lầm mà người chơi hay mắc phải là chạy điểm. Nếu những lá bài bạn đang nắm giữ là những quân lớn như J,Q,K thì không nên vội vàng đánh. Điều cần làm hết sức bình tĩnh để lựa chọn cách chơi và đợi chờ quân bài phù hợp.

Chủ quan trước cách chơi của đối thủ

Một trong những điều ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện thắng thua của bạn chính là cách chơi của đối thủ. Bạn cần nhanh nhạy, quan sát tỉ mỉ lối đánh của đối phương để đưa ra những suy đoán cho nước đi tiếp theo của họ. Điều này giúp bạn dễ cách lựa chọn cách chơi phù hợp cho bản thân. Những điều mà bạn nên để ý đó là cách mà đối phương ăn phỏm, việc chạy điểm, kể cả họ có đang nắm giữ phỏm to,…

Bất bình tĩnh khi chơi game bài Phỏm

Đặc trưng lớn nhất của bài Phỏm là tính đối kháng và kết quả thắng cuộc chỉ thuộc về duy nhất một người. Nếu như một lần bạn nương tay với đối phương thì việc họ dễ dàng ăn bài của bạn và khả năng bạn thua cuộc là rất cao.

Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ trạng thái tâm lý ổn định, phải tỉnh táo, sáng suốt thì mới có thể dự định những chiến lược, nước đi mang là kết quả cuối cùng có lợi cho bản thân.

Tự tin thái quá, coi thường đối phương

Điều này càng không nên xảy ra với những tân binh mới vào “nghề”, và đặc biệt những người chơi lâu năm cũng không được mang quan niệm xem thường những người chơi còn lại. Trường hợp này thường xảy ra khi bạn có nhiều tiền cược hơn người khác, bạn sẽ có suy nghĩ rằng đối phương nhanh chóng bị ăn hết vốn.

Điều mà bạn có thể không nghĩ tới đó chính là họ chỉ đang giả vờ, nhằm dụ dỗ bạn chạy theo con đường mà họ vạch sẵn. Hãy nhớ thật kỹ và không một phút nào được cho mình quyền xem thường đối phương

Không nên cả tin và bị đối phương dụ dỗ

Chơi bài thì chẳng ai thật sự tốt để đưa ra những phần lợi cho đối thủ và phần thiệt cho bản thân mình.

Cho dù là người mới chơi lâu năm đi chăng nữa thì họ vẫn luôn mong muốn có cơ hội thắng cuộc xuyên suốt quá trình chơi bài Phỏm. Nếu trường hợp bạn có lời mời về số tiền thắng đặt cuộc quá hấp dẫn, không thể cưỡng lại hay bất kỳ cách chơi bài nào mang lại kết quả rất lời cho mình, thì đôi khi đó chỉ là một trong những cái bẫy mà đối thủ muốn dắt bạn vào.

Vừa rồi là một số những sai lầm mà kể cả những người mới tham gia hay các cao thủ đã chơi lâu cũng có thể bị mắc phải. Hy vọng bạn có ghi nhớ và không mắc phải khi chơi bài Phỏm. Chúc cho tất cả các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm, bí quyết riêng để giành được kết quả cuối cùng thật xứng đáng.