Mang về số tiền cược trong tựa game rồng hổ bằng cách nào?

Mang về số tiền cược trong tựa game rồng hổ bằng cách nào?

Mang về số tiền cược trong tựa game rồng hổ bằng cách nào?

Mang về số tiền cược trong tựa game rồng hổ bằng cách nào?

Students 20/12/2022

Có lẽ các bạn cũng mong bài viết này của mình từ rất lâu rồi đúng không vì trong ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để kiếm được số tiền cược trong tựa game rồng hổ. Nếu như sẵn sàng cùng tìm hiểu với mình ngay bây giờ nhé.

Mang ve so tien cuoc trong tua game rong ho bang cach nao?
Mang về số tiền cược trong tựa game rồng hổ bằng cách nào?

Để thuận tiện nhất trong việc tham gia tựa game này thì bạn nên lựa chọn hình thức chơi online. Với hình thức chơi này thì bạn chỉ cần ngồi một chỗ là có thể tham gia ngay được rồi đấy nhé.

Với tựa game nảy thì hình thức chơi đó chính là tính điểm số dựa trên những quân bài trong bộ bài tây tiêu chuẩn và mỗi ván thi đấu các bạn sẽ được thấy sự xuất hiện của 2 lá bài.

2 ô cửa nhận được 2 quân bài đó là cửa rồng và cửa hổ. Nếu như muốn thấy giá trị của 2 quân bài này thì các bạn cần phải chờ đợi trong khoảng thời gian là 10 giây đấy nhé.

Cách tính điểm trong tựa game này như sau: với những quân bài có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng mà người chơi giành được cũng sẽ tăng lên từ 1 đến 10 điểm. J Q K có điểm số 11 12 13 điểm. Trong rồng hổ thì bạn không cần quan tâm đến những chất bài vì sẽ có kết quả hòa xảy ra.

Đối với tựa game này trên màn hình chính các bạn sẽ được bắt gặp 3 ô cửa đặt cược là cửa rồng, cửa hổ và cửa hòa. Tỉ lệ ăn thưởng cửa từng ô cửa đặt cược này như sau:

Đối với 2 ô cửa là rồng và hổ thì người chơi sẽ có được tỉ lệ chiến thắng gần 50% cho nên mức ăn cược giành được chỉ là 1 ăn 1 mà thôi. Một con số khá khiêm tốn đúng không nào. 

Còn nếu như bạn lựa chọn ô cửa đặt cược hòa thì phần thưởng mà các bạn nhận được sẽ là 1 ăn 16 tuy nhiên tỉ lệ chiến thắng không hề cao đâu đấy nhé.

Muốn nhận biết những ô cửa đặt cược này có dễ hay không. Cực kì đơn giản khi bạn nhìn thấy màu đỏ là ô cửa rồng, màu xanh nước biển là ô cửa hổ và màu xanh lá cây cho ô cửa hòa.

Áp dụng những mẹo chơi nào để thắng?

Những mẹo chơi là một yếu tố mà các bạn không thể bỏ qua nếu như muốn giành được số tiền cược và sau đây cùng mình điểm qua một số mẹo chơi trong rồng hổ nhé.

Mẹo chơi đầu tiên mà mình hay áp dụng đó chính là cược 1 1. Hình thức cược này cũng đơn giản khi bạn sẽ đặt cược xen kẽ 2 ô cửa đặt cược là rồng và hổ.

Cụ thể nếu như ván thi đấu thứ nhất bạn chọn cửa rồng để đặt cược thì ván thi đấu thứ 2 bạn sẽ lựa chọn cửa hổ. Cứ đặt cược như vậy từ đầu đến cuối ván thi đấu.

Mẹo đặt cược thứ 2 mà bạn có thể áp dụng cho mình đó chính là cược gấp thếp. Với cách cược này đơn giản đó là cược ở trận đầu thất bại thì trận đấu sau bạn sẽ tăng số tiền cược gấp đôi.

Không nên cược nhiều trong rồng hổ:

Vì rồng hổ sẽ mang đến cho người chơi những rủi ro rất cao cho nên bạn không cược nhiều vào tựa game này đâu đấy nhé. Hãy chú ý đến những mẹo chơi mà mình vừa đưa ra để mang về nhiều số tiền thưởng nhé.

(students4trump.com)