Bí kíp nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bí kíp nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Students 28/07/2020

Là tự game nhập vai, người chơi hoàn toàn hóa thân vào các nhân vật dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp có sẵn của Trung Quốc. Việc lựa chọn nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là vấn đề nan giải của nhiều người chơi mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết nỗi băn khoăn này. 

Tại sao cần cân nhắc khi lựa chọn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Là tựa game phổ biến và thu hút sự chú ý của rất nhiều các bạn trẻ chơi game, Võ Lâm Truyền Kỳ gây ấn tượng bởi những chi tiết về đồ họa sắc nét kết hợp cùng gam màu đầy ấn tượng 3D. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game được đánh giá cao vượt trội hơn so với những phiên bản trước đây. 

Bạn nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile?

Xuất hiện công chúng với rất nhiều các môn phái, mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ lại có những đặc điểm nổi bật riêng. Điều này là nỗi phân vân lớn nhất trong lòng người chơi, nên lựa chọn phái nào đây? Phái nào chiến đấu mạnh nhất? Phái nào phòng thủ tốt nhất? Hay thậm chí phái nào có khả năng cầm cự lớn nhất.

Nếu như trong chiến đấu, bạn là người linh hoạt có khả năng đánh theo nhóm trên chiến trường thành công thì bạn nên cân nhắc việc chọn những phái mang tầm đánh xa và rộng. Ngược lại, bạn thích chơi riêng lẻ một mình solo hoặc tank trâu bò thì lại nên chọn các môn phái mang tầm đánh tương đối gần. 

Danh sách môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 

Đa dạng về môn phái, đó là đặc điểm nổi bật nhất của game võ lâm. Liệu bạn nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong số môn phái sau ?

Phái Nga Mi

Được mệnh danh là vua của trợ giúp đồng đội, phái Nga Mi được trang bị nhiều hiệu ứng khá ấn tượng, cùng với đó là khả năng trị chữa vết thương cho mình hay đồng đội là ấn tượng không thể phủ nhận. 

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Môn phái này còn có khả năng bơm máu trong những trường hợp khẩn cấp cho trụ và đồng đội. Trên chiến trường, môn phái Nga Mi còn có khả năng trinh sát trận địa quân địch. Việc lựa chọn nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì phái Nga Mi là một ẩn số bạn không nên bỏ qua.

Phái Ngũ Độc

Là môn phái thuộc vào hệ mộc, mang trong mình tầm đánh xa. Điều ấn tượng nhất trong phái Ngũ Độc là khả năng sát thương cực lớn. Trong suốt quá trình chiến đấu, để đánh được kẻ đầu đàn người chơi cần linh hoạt trong việc phối hợp đồng thời giữa các chiêu thức di chuyển và tấn công để phát huy hết sức mạnh của mình. 

Đối với người mới bắt đầu chơi, tham gia ngay vào phái Ngũ Độc là sự lựa chọn khá khó khăn bởi môn phái này yêu cầu người chơi phải có khả năng phản xạ nhanh để phù hợp trong các hoạt động nhằm tăng chiến lực trong trận đấu. Còn đối với người chơi lâu việc lựa chọn nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì đây quả là sự lựa chọn hợp lý. 

Phái Cái Bang 

Phái Cái Bang liệu có phải môn phái mạnh nhất?

Mang trong mình hàng loạt các lợi thế từ skill CB damage hết sức mạnh mẽ, tốc độ di chuyển nhanh, có lượng máu dự trữ cực lớn,… phái cái bang cũng là sự lựa chọn tối ưu của các game thủ. Ưu điểm là vậy, tuy nhiên môn phái này cũng có những hạn chế nhất định như là phương thức đánh, các chiêu thức này của phái Cái Bang không được mọi người đánh giá quá cao trong những trận chinh chiến.

Phái Trường Ca Môn

Là một trong số các môn phái hệ thổ đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Môn phái Trường Ca Môn với hàng loạt các kỹ năng điêu luyện như khả năng khống chế khiến đối thủ khó chịu, lượng gây sát thương cực lớn.

Mang vũ khí đặc biệt là quạt, phái Trường Ca thực hiện chiến đấu tầm xa với sức công phá khá mạnh. Chính vì thế, việc lựa chọn phái Trường Ca trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. 

Phái Thiếu Lâm 

Với những pha phản đòi khá linh hoạt, động tác nhanh chóng kết hợp với đó là những kỹ năng gây rối loạn đội hình quân địch khá hiệu quả. Trong hầu khắp các trận đánh lớn, môn phái này là một trong những sự lựa chọn được tin tưởng nhất.

Phái Thiếu Lâm trong game

Phái Thiên Vương 

Khi lựa chọn môn phái Thiên Vương, bạn hoàn toàn có thể tự do tạo hình nhân vật cho mình là nam hay nữ. Thuộc vào hệ kim, môn phái này có sức mạnh vô song bởi có khả năng sử dụng song chùy. Đối với môn phái Thiên Vương, tấn công không phải là sở trường mà thiên về phòng thủ, khả năng tấn công chỉ nằm ở mức tầm trung. 

Phái Tiêu Dao 

Mang khả năng tác chiến từ xa, kỹ năng khống chế đối phương cực kỳ hiệu quả. Mặc dù các nhân vật thuộc môn phái Tiêu Dao không nhanh chóng hạ gục được đối phương nhưng họ lại khá dễ dàng trong việc ẩn nấp và chạy trốn để hỗ trợ đồng đội của mình bằng khả năng khinh công.

Phái Côn Lôn 

Nhắc đến môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ và nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì môn phái Côn Lôn là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua bởi khả năng xuất chiêu rất nhanh và mạnh. Môn phái thiên về chiến đấu với những lối đánh ấn tượng cận chiến cùng với đó là khả năng khống chế rất tốt. 

Phái Côn Lôn được đánh giá rất cao

Nếu bạn chơi solo thì lựa chọn môn phái này là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp bởi nó có khả năng đánh độc lập cực kỳ tốt. Gia nhập vào môn phái này sẽ giúp bạn thăng hạng một cách nhanh chóng. 

Trên đây là một số môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ ấn tượng, mỗi phái đều có những lợi thế riêng. Hy vọng bài viết đem lại các thông tin hữu ích giúp các bạn trong việc lựa chọn nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để nhanh chóng thăng hạng nhé.