Kinh nghiệm sử dụng và lựa chọn phần mềm hack Game online PC

Kinh nghiệm sử dụng và lựa chọn phần mềm hack Game online PC

Students 28/07/2020

Với hầu hết anh em game thủ đã trải qua vô vàn những trò chơi từ online cho tới offline thì chắc hẳn, phần mềm hack Game online PC không còn là một điều gì quá xa lạ. Theo hướng tích cực mà nói những phần mềm này giúp cho người chơi hoàn thành một cách dễ dàng những yêu cầu nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Tuy vậy, mặt tiêu cực cũng có, khi mà không ít người chơi sử dụng phần mềm để gây ức chế cho người chơi khác. Hãy cùng tìm hiểu một số phần mềm hack game sau đây nhé.

Phần mềm Cheat Engine

Cheat Engine hay còn được viết tắt là CE với khả năng hỗ trợ thay đổi thông số của game. Phần mềm này giúp các game thủ dễ dàng thay đổi các chỉ số trong game offline như HP, điểm, tiền xu, kim cương, vàng,… Không những vậy, Cheat Engine còn có thể tăng tốc trò chơi để người chơi thăng cấp một cách nhanh chóng và không hề gặp nhiều trở ngại. Cũng vì điều này, khi nhắc chơi thuật ngữ Cheat Game, người ta nghĩ ngay đến Cheat Engine.

Phần mềm Cheat Engine

Mặc dù được coi là một phần mềm hack game khá nổi tiếng nhưng về bản chất, Cheat Engine là một ứng dụng cho phép quét bộ nhớ của mã nguồn mở, một công cụ để soạn thảo và sửa lỗi được tạo ra dành cho hệ điều hành Window. 

Tuy vậy, không nhiều game thủ biết đến những điều này và chỉ sử dụng CE cho một mục đích thay đổi thông số trong game để có những lợi ích dễ dàng. Bên cạnh đó, điều khiến Cheat Engine được nhiều người sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời của nó như:

  • Khả năng thay đổi thông số của trò chơi.
  • Giúp game thủ chơi game một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.
  • Không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác đang hoạt động trên PC
  • Quá trình can thiệp vào hệ thống trò chơi nhanh chóng.
  • Ít xảy ra lỗi.
  • Đây được khẳng định là một phần mềm an toàn và không chứa các thành phần độc hại cho máy.
  • Giao diện sử dụng hết sức đơn giản, thao tác nhanh gọn

Phần mềm Cheat Engine

Đây được xem là phần mềm quốc dân dành cho những game thủ có đam mê với việc thăng cấp nhanh chóng, thích kiểu chơi không theo trình tự và có thể sử dụng tiền vô số kể. Tuy vậy, cũng không nên can thiệp quá mức vào trò chơi để tránh trường hợp gây chán nản bạn nhé.

Phần mềm hack game ArtMoney

Phần mềm hack game ArtMoney về cơ bản cũng có cùng chức năng giống như Cheat Engine. ArtMoney cho phép người sử dụng chỉnh sửa một số chi tiết trong game để có thể dễ dàng vượt qua những nhiệm vụ một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, sử dụng ArtMoney tương đối khó bởi bạn cần phải tải dữ liệu của bộ nhớ game vào chương trình. Từ đó, sắp xếp các thông số của trò chơi để chơi được dễ dàng nhất. Điều này cho phép bạn dễ dàng kiểm soát game và crack nó đơn giản hơn.

Phần mềm hack game ArtMoney

Mặc dù vậy, việc sử dụng ArtMoney thực chất chính là hành động gian lận. Đừng nên quá lạm dụng nó mà mất đi mục đích duy nhất của trò chơi. Những phút giây thư giãn và thoải mái mới là điểm đến mà những trò chơi mang lại cho bạn.

Phần mềm Quick Memory Editor

Một phần mềm hack game khác chính là Quick Memory Editor với khả năng chỉnh sửa dữ liệu game một cách mạnh mẽ. Các kiểu dữ liệu số integer, text, HTML,… đều có thể được can thiệp bởi Quick Memory Editor. Điều này giúp cho anh em game thủ có thể chỉnh sửa các chỉ số sức mạnh cũng như level của mình và vượt ải một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm Freedom

Khác với những phần mềm trước đó, Freedom được phát triển trên hệ điều hành Android và chắc chắn, đây là một công cụ rất đắc lực cho những anh em game thủ nào muốn cày game Android dễ dàng.

Phần mềm Freedom

Khả năng của Freedom cho phép bạn có thể sở hữu những vật phẩm trong game một cách dễ dàng. Lấy ví dụ, chẳng hạn bạn mong muốn có một món đồ VIP? Điều hiển nhiên là bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nạp để có thể sở hữu được món đồ đó. Tuy nhiên, việc sử dụng Freedom cho phép bạn hoàn toàn có thể sở hữu vật phẩm VIP mà không cần phải nạp tiền.

Ngoài ra, những giao dịch mua bán bằng chế độ tiền thật sẽ không được Freedom cung cấp. Điều này giải thích vì sao Freedom giúp bạn can thiệp nhưng không quá sâu vào hệ thống để người chơi vẫn có thể cảm nhận sâu sắc những phút giây vui vẻ của game.

Phần mềm CheMax

CheMax là một công cụ mạnh mẽ để bạn có thể thay đổi level của người chơi trong game. Phần mềm hack Game online này cung cấp một dữ liệu lớn với hơn 7000 tựa game và bộ nhớ lưu trữ rộng, giúp bạn có đầy đủ những mã cheat game, thông tin của game một cách dễ dàng. Đặc biệt, khác với các phần mềm trên, CheMax luôn luôn cập nhật dữ liệu của mình để người chơi có thể nhanh chóng cheat được những game mà mình yêu thích.

Phần mềm CheMax

Như vậy, phần mềm hack Game online PC khá đa dạng và rộng mở, nhưng về bản chất, các phần mềm này luôn ưu tiên thay đổi thông số chi tiết của trò chơi để người chơi có thể vượt ải một cách dễ dàng. Hãy luôn nhớ rằng, chơi game với mục đích vui vẻ và thư giãn, không nên quá lạm dụng các phần mềm hack, cheat để gây khó chịu cho người khác. Hy vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin hữu ích dành cho bạn