Phương pháp chơi xì tố Poker kiếm tiền liền tay

Phương pháp chơi xì tố Poker kiếm tiền liền tay

Phương pháp chơi xì tố Poker kiếm tiền liền tay

Phương pháp chơi xì tố Poker kiếm tiền liền tay

Students 09/12/2020

Poker không phải một trò may rủi mà chơi tốt thì phải có phương pháp hay có bí quyết cụ thể chứ không chơi mông lung hay dựa dẫm được. Phương pháp luôn có sẵn chỉ có điều người chơi có muốn tìm và muốn học hay không thôi.

Phuong phap choi xi to Poker kiem tien lien tay

Hãy bỏ ngay suy nghĩ chơi Poker là đỏ đen

Xì tố Poker là một trò chơi trí tuệ chứ không phải một trò chơi đỏ đen cho nên nếu bạn nghĩ nó cũng chơi theo kiểu đỏ đen thì đừng có chơi vì bạn không thể chơi được đâu.

Thực sự nó có sự may mắn là ở hai lá bài tẩy được phát ra đẹp hơn mà thôi. Không phải không có may mắn nhưng nó hoàn toàn là dựa vào cách chơi, cách chọn của bạn mà thôi.

Chơi xì tố Poker là sự chủ động và tự chủ của bản thân là chính chứ không phải thụ động chờ may mắn, bạn chính là người nắm giữ chính may mắn của mình nên hãy tự đưa may mắn vào cho chính mình.

Sẵn sàng bỏ bài ngay cả khi có đôi A

Khi bạn có một đôi A là một hand bài vô cùng đẹp nó có thể đáng trông mong vào cặp đôi hay sảnh và khi mọi người chơi dều không có cơ hội có sảnh thì đôi A coi như bá chủ bàn cược, một đôi tẩy đầy tiềm năng.

Nhưng không phải vì thế mà ôm bài ngay cả đến khi lá bài chung thứ tư chạy ra không thấy ghép được gì mà vẫn đợi thì thật là đáng tiếc. Đừng chơi như thế bạn sẽ thường xuyên thua mất kiểm soát đó nhé.

ở đay không chỉ nói riêng có đôi A mà nói chung là đôi A đẹp thế mà khi không có tiềm năng cũng úp huống chi những hand bài bình thường bạn cố chờ chơi để chờ đợi bài dẹp, chờ nó lọt khe thì bạn sẽ chỉ có thua liên hoàn và liên tiếp mất tiền mà thôi.

Không được chơi vội vàng để lộ ra sơ hở

Một điều tối kị khi chơi xì tố Poker là không được để cho đối thủ bắt bài của mình và nắm được kiểu chơi của mình, họ sẽ thịt bạn ngay khi bạn sơ hở đó nhé. Họ có thể chơi không giỏi nhưng nhận định được đối thủ giỏi thì họ mà thắng là điều dĩ nhiên.

Dù bài đẹp hay xấu cũng bình tĩnh để đối thủ không thể đoán được. Thời gian để suy nghĩ mà bỏ bài hay là thời gian suy nghĩ để tố là phải bằng nhau. Đừng có thấy bài xấu cái nhăn mày rồi úp ngay bài xuống. Hay đừng thấy bài đẹp mà lau tau, vội vàng mỉm mỉm mà tố.

Mỗi hành động của bạn đều là hành động biết nói cho đối thủ đọc luôn ra cả con người của bạn luôn. Cho nên đừng có tự đào hố chôn mình, những người đã ngồi chơi xì tố Poker thì khối óc của họ không phải bình thường đâu. Mỗi người đều có thể là một cao thủ hay những tay chơi chuyên nghiệp đang ẩn mình.

Đây là những phương pháp rất thông thường nhưng nó vô cùng thiết thực với một người muốn chơi tốt và hoàn thiện bản thân để chơi thì nó là những phương pháp dẫn đường cho mọi kinh nghiệm lớn lao sau này.

Hy vọng sau bài viết này mỗi người chơi đều rút ra được cho mình những bài học quý, để vận dụng một cáchlinh hoạt trong lối chơi hằng ngày mà chơi hay hơn, làm chủ cuộc chơi và giữ được phong độ chơi tốt hơn.