Tham gia rồng hổ có dễ dàng giành được nhiều số tiền cược hay không?

Tham gia rồng hổ có dễ dàng giành được nhiều số tiền cược hay không?

Tham gia rồng hổ có dễ dàng giành được nhiều số tiền cược hay không?

Tham gia rồng hổ có dễ dàng giành được nhiều số tiền cược hay không?

Students 27/12/2022

Rồng hổ đang là một tựa game vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên vấn đề chính mà những người chơi cần phải quan tâm đó chính là làm cách nào để giành được nhiều số tiền cược trong tựa game này thì hãy xem qua bài viết của mình ngày hôm nay nhé.

Tham gia rong ho co de dang gianh duoc nhieu so tien cuoc hay khong?
Tham gia rồng hổ có dễ dàng giành được nhiều số tiền cược hay không?

 

Hình thức chơi của tựa game rồng hổ đó chính là tính điểm số dựa trên các lá bài và bộ bài được sử dụng trong các ván thi đấu đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn.

Mỗi ván thi đấu được bắt đầu thì bạn sẽ được bắt gặp 2 quân bài chia cho 2 ô cửa và 2 ô cửa nhận được 2 quân bài này có tên gọi là ô cửa rồng và ô cửa hổ. Đây là tựa game có số lượng quân bài xuất hiện thấp nhất hiện nay.

Trước khi mỗi ván thi đấu được diễn ra thì người chơi cần lựa chọn cho mình số tiền đặt cược để đưa vào những ô cửa và sẽ có 3 ô cửa đặt cược chính là cửa rồng, cửa hổ và cửa hòa.

Hình thức chơi tính điểm nên giá trị của những quân bài sẽ được tính theo điểm số là như sau: với những quân bài có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng với nó sẽ là 1 đến 10 điểm. J Q K sẽ có điểm số tăng lên lần lượt là 11 12 13 điểm.

Để dễ tham gia tựa game rồng hổ nhất hiện nay thì các bạn nên lựa chọn hình thức chơi nào. Thì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và internet đến như vậy thì bạn nên lựa chọn hình thức chơi online nhé.

Và điểm lợi thế cho hình thức chơi này đó chính là được đưa ra nhiều sự lựa chọn trong một ván thi đấu cũng như phần thưởng đa dạng và sau đây là tỉ lệ ăn thưởng của những ô cửa đặt cược.

Chọn cửa nào để chiến thắng:

Ngay bên trên mình cũng đã nói là tựa game này có 3 ô cửa đặt cược chính là cửa rồng cửa hổ và cửa hòa. Để nhận biết những ô cửa đặt cược này thì bạn chỉ cần nhìn qua màu sắc khi màu đỏ là cửa hổ, màu xanh nước biển là cửa hổ và màu xanh lá cây là cửa hòa.

Cụ thể phần thưởng trong từng ô cửa đặt cược này là như sau: đầu tiên mình sẽ nói đến 2 ô cửa đặt cược là rồng và hổ. Đối với 2 ô cửa này thì tỉ lệ chiến thắng của các bạn sẽ lên đến gần 50% tuy nhiên mức ăn cược sẽ là khá thấp và chỉ nằm ở mức 1 ăn 1 mà thôi.

Còn nếu như muốn giành thêm được số tiền cược với mức ăn thưởng cao hơn thì bạn nên lựa chọn vào ô cửa hòa. Bởi vì đây là ô cửa có mức ăn cược giành được là 1 ăn 16 lần tuy nhiên cơ hội chiến thắng mà các bạn giành được chưa đến 10% đâu đấy nhé.

Sai lầm khi tham gia rồng hổ:

Sai lầm mà đa số người chơi nào cũng mắc phải đó chính là lựa chọn vào ô cửa hòa để làm giàu tuy nhiên các bạn nên từ bỏ suy nghĩ này nếu như không muốn ra về với 2 bàn tay trắng. Các bạn nên thực hiện phong cách chơi tích tiểu thành đại và chỉ nên cược vào 2 ô cửa rồng và hổ mà thôi.

(students4trump.com)