Thủ thuật độc lạ khi chơi Tiến lên miền Bắc?

Thủ thuật độc lạ khi chơi Tiến lên miền Bắc?

Thủ thuật độc lạ khi chơi Tiến lên miền Bắc?

Thủ thuật độc lạ khi chơi Tiến lên miền Bắc?

Students 15/07/2021

Tiến lên miền Bắc đếm lá là bộ môn không còn mới mẻ gì nữa đối với chúng ta, tuy nhiên để có thể giành về được những chiến thắng là điều không hề dễ dàng chút nào. Để có được những chiến thắng đó thì bên cạnh những may mắn ta cần có cho mình những kỹ năng riêng. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những thủ thuật độc lạ khi chơi Tiến lên miền Bắc đếm lá dễ giành chiến thắng nhất.

Thu thuat doc la khi choi Tien len mien Bac?

Xếp bài hợp lý

Việc xếp bài thế nào cho hợp lý khi chơi Tiến lên miền Bắc là điều rất quan trọng nếu bạn muốn nghĩ đến việc giành về cho mình được những chiến thắng. Sắp xếp những lá bài hiện có một cách hợp lý giúp chúng ta thuận tiện trong việc tính toán và đưa ra những quyết định hợp lý nhất khi chơi.

Nếu không xếp bài của mình hợp lý thì trong quá trình chơi chúng ta sẽ khó quan sát, không thuận tiện cho việc tung ra những quyết định vì khả năng tính toán của chúng ta đã bị giảm sút rồi. Hãy xếp bài của mình theo chiều từ trái qua phải với những bộ sảnh, bộ ba, bộ đôi và các cây lẻ để từ đó dễ dàng ứng chiến với các đối thủ.

Học cách nhớ bài

Muốn chiến thắng thì không còn cách nào khác là phải học được cách nhớ những lá bài có trong cuộc chơi đó, bao gồm cả những lá bài của đối thủ đánh ra và bài của mình. Với phương pháp này, chúng ta sẽ dễ dàng trong việc loại trừ những lá bài mà đối thủ hiện đang có để từ đó có thể dễ dàng chọn ra những lá bài hợp lí nhất để đánh.

Tuy nhiên để nhớ những lá bài đó là điều không dễ dàng một chút nào, đặc biệt với những người có trí nhớ kém. Vậy thì không còn cách nào khác chúng ta phải học phương pháp nhớ bài phù hợp với bản thân mình, đó là nhớ những lá bài lớn hơn 10, loại trừ được những lá bài lớn cũng đã giúp ta dễ dàng phán đoán hơn phân nửa rồi.

Quyết định quyết đoán

Quyết định của mỗi chúng ta là khác nhau và điều đó sẽ ảnh hưởng đến những chiến thắng của chúng ta. Nếu bạn là người có khả năng đưa ra được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm thì rất dễ dàng giành về chiến thắng nhưng nếu không quyết định đúng, bỏ qua thời điểm vàng thì hoàn toàn có thể nhận những thất bại.

Vậy nên, chúng ta phải biết cách chọn thời điểm mà tung ra những quyết định. Biết khi nào nên bỏ qua, chờ cơ hội ở lượt tiếp theo rồi phản công giành chiến thắng, khi nào nên đánh chặn và dồn đối thủ về thế chân tường.

May mắn kề bên

Và cuối cùng, điều mà chúng ta nên có là những yếu tố may mắn luôn kề bên, một yếu tố hết sức quan trọng trong những cuộc chơi của bạn. Nếu bạn có may mắn thì hoàn toàn có thể đảo ngược được tình thế nhưng nếu rơi vào vận đen thì rất dễ đánh mất đi tất cả những gì chúng ta đang có.

Tuy nhiên, yếu tố may mắn không quyết định tất cả đến khả năng giành chiến thắng của bạn mà phải là những kỹ năng và phương pháp chơi của bạn. Chính vì vậy nên sở hữu cho mình những phương pháp chơi hợp lý, biết người, biết ta, khôn ngoan trong những quyết định để có thể thu về được những thắng lợi lớn.