Trò chơi Blackjack trực tuyến: Lịch sử và luật chơi

Trò chơi Blackjack trực tuyến: Lịch sử và luật chơi

Trò chơi Blackjack trực tuyến: Lịch sử và luật chơi

Trò chơi Blackjack trực tuyến: Lịch sử và luật chơi

Students 19/08/2021

Khi chơi Blackjack trực tuyến, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật để giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên thử chơi Blackjack mà không cần đặt cược để nắm bắt đầy đủ các quy tắc của trò chơi và hiểu các tùy chọn đặt cược, và bước tiếp theo mới là đánh bạc bằng tiền thật. 

Tro choi Blackjack truc tuyen: Lich su va luat choi

Lịch sử về game Blackjack

Cái tên Blackjack nghe có vẻ hiện đại, nhưng thực tế, trò chơi đánh bạc này đã có lịch sử từ rất lâu đời. Tất nhiên, chúng tôi không thể ước lượng chính xác ngày phát minh ra trò chơi Blackjack. Có những tài liệu tham khảo cho rằng, Blackjack có thể đã bắt nguồn từ năm 1700, thuở ban đầu được chơi trong một sòng bạc của Pháp. 

Trò chơi này hơi khác so với trò chơi Blackjack trực tuyến hiện đại, vào thời điểm đó, nó được gọi là Vingt-et-Un, có nghĩa là “hai mươi mốt”. Một giả thuyết khác cho rằng trò chơi này được nhà văn Tây Ban Nha Miguel de Cervantes đề cập lần đầu trong cuốn tiểu thuyết về những người chơi cờ bạc của ông. 

Theo một giả thuyết được đông người tin tưởng, những con người đầu tiên chơi Blackjack là người La Mã, họ đã chơi trò chơi này bằng cách sử dụng nhiều mảnh gỗ khác nhau để làm thẻ bài. Tuy nhiên, bất kể trò chơi được phát minh ở đâu, Blackjack đã nhanh chóng lan rộng khắp thế giới, và các quy tắc của nó không ngừng thay đổi và cải tiến. 

Năm 1931, cờ bạc đã được hợp pháp hóa ở Bắc Mỹ, và các sòng bạc ở Nevada đã mở cửa cho những người chơi bạc. Sòng bạc thu hút mọi người thông qua các cược đặc biệt với Blackjack, đây là tên gọi hiện đại của trò chơi chứ không phải là “hai mươi mốt”. 

Chơi Blackjack trực tuyến 

Tất nhiên, chơi Blackjack trong các sòng bạc trực tiếp sẽ mang lại bầu không khí đặc biệt và bầu không khí này không thể thay thế bằng cờ bạc trực tuyến. Tuy nhiên, vẫn có một số lý do sẽ khiến bạn khăng khăng muốn chơi trò chơi Blackjack trực tuyến này mà không cần phải tải phần mềm xuống. 

Đầu tiên, bạn có cơ hội để thành thạo các kỹ năng của mình khi chơi các bản miễn phí, sau đó bạn có thể bắt đầu đặt cược bằng tiền thật trong các sòng bạc trực tuyến. Thứ hai, bạn có thể chơi Blackjack trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là máy tính hoặc điện thoại thông minh được kết nối internet. Trong các sòng bạc trực tiếp, bạn chỉ có thể sử dụng một số trò chơi Blackjack. Tuy nhiên trên trang web của chúng tôi, có rất nhiều trò chơi thử miễn phí, vì vậy bạn có thể chọn cho mình một trò chơi mà mình thích. 

Danh sách được cập nhật liên tục với các trò chơi mới, được thực hiện bởi các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc hàng đầu. Và như mọi khi, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi mà không cần tải xuống, vì vậy bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng không có phần mềm spam nào làm phiền bạn trên máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng, không phải cứ đặt cược cao là lợi nhuận sẽ lớn. 

Đừng quên rằng cờ bạc phải có trách nhiệm và thú vị. Đừng chỉ dựa vào may mắn, hãy luôn tỉnh táo và có ý thức. Ngoài ra còn có một số lời khuyên thiết thực như bạn nên chia các thẻ 8 điểm và Át, không bao giờ chia các thẻ 10 điểm. Bạn nên tạm ngừng giao dịch khi có 17, và nên thêm thẻ khi có 11. Đừng tiêu tiền vào bảo hiểm vì nó sẽ không bao giờ giúp bạn chiến thắng.