Trở thành người chơi tốt với những cách chơi bài Liêng hiệu quả sau đây

Trở thành người chơi tốt với những cách chơi bài Liêng hiệu quả sau đây

Trở thành người chơi tốt với những cách chơi bài Liêng hiệu quả sau đây

Trở thành người chơi tốt với những cách chơi bài Liêng hiệu quả sau đây

Students 18/05/2021

Liêng là một trong những trò chơi được nhiều người đánh giá là phụ thuộc hầu hết vào yếu tố may rủi. Tuy nhiên, với những người đã có kinh nghiệm dày dặn trong làng bài thì họ không nghĩ như vậy, bởi vì ngoài may rủi thì những người có lối chơi tư duy, cách chơi phù hợp mới có thể giành được chiến thắng với kết quả cao. Nếu bạn cũng muốn được như họ, thì hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để biết những cách chơi liêng hiệu quả mà các cao thủ thường áp dụng.

Tro thanh nguoi choi tot voi nhung cach choi bai Lieng hieu qua sau day

Đầu tiên chính là đọc và nắm rõ luật chơi

Nhiều người quyết định bỏ ra một số tiền để chơi bài liêng và dành ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu các cách chơi liêng giỏi, nhưng điều quan trọng và tất yếu nhất cần phải có họ lại vô tình bỏ qua. 

Không chỉ riêng đối với liêng, bất kỳ trò chơi nào cũng vậy, đọc và nắm rõ quy luật chơi là điều vô cùng cần thiết nếu như người chơi không muốn gặp những hậu quả khó lường, thậm chí là mất sạch số vốn ban đầu mình có được.

Nắm được tính chất cơ bản của bộ môn

Bài liêng cũng tương tự như những dạng bài lá khác, bài liêng được sử dụng bộ bài Tây có 52 quân bài, tuy nhiên số lượng người chơi bài Liêng tối thiểu là 2 người và tối đa là 6 người.

 Thông thường với những người chơi bài liêng, đặc biệt là những cao thủ dày dặn kinh nghiệm thường khuyên những tân thủ mới vào nghề là nên đề cao đặc tính an toàn, chỉ cược lớn nếu như tỉ lệ giành chiến thắng là rất cao.

Khi tỉ lệ chiến thắng cao, bạn đợi bài đẹp rất có khả năng là đối phương sẽ cố chấp để ăn theo. Một khi đã giành được chiến thắng thì dĩ nhiên số tiền thưởng mà bạn nhận được là vô cùng lớn. Để làm được như vậy, vị trí ngồi cuối cánh là một vị trí được xem là đắc đỏ, luôn được sử dụng để vận dụng chiến thuật này.

Nhiều người đều nắm giữ bài đẹp và họ hy vọng tố theo và hoàn toàn không muốn úp bài. Đó là lý do mà bạn chơi liêng cáy để ăn được nhiều tiền thưởng hơn cả, nhưng người chơi cũng nên nhớ rằng tổ nhỏ và từ từ để chớp thời cơ thì sẽ gặt hái được trái ngon.

Giữ cho bản thân tinh thần bình tĩnh 

Người chơi Liêng giỏi là những người không những tác động được tâm lý của đối phương mà còn kiềm chế được cảm xúc của mình, không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào để nắm thóp được tâm lý bản thân. Để làm được điều này, người chơi phải thật sự bình tĩnh, dù có lo lắng, e dè cũng không được thể hiện rõ ra khiến đổi thủ dễ dàng nhận thấy.

Cách này cần được rèn luyện thông qua một quá trình trải nghiệm lâu dài, chính vì vậy người chơi hãy có ý thức tự rèn luyện cho mình, bởi vì một khi đối thủ đã nhận biết được tâm lý của bạn thì họ dễ dàng tung ra chiêu thức khiến bạn rơi vào những trường hợp khó xử và tỉ lệ giành thắng cuộc của họ cũng được nâng lên rất cao.

Ngoài một số mẹo được đưa ra như trên, đòi hỏi người chơi hãy rèn luyện và vận dụng một cách phù hợp để có thể đạt được hiệu quả cao.